Google mang công cụ tải hình nền Wallpapers của Pixel lên Play Store

21/10/2016 13:41

Một trong những tính năng thú vị của Wallpapers là tự động tải và thay ảnh nền mới sau mỗi 24 giờ.

Bộ đôi smartphone "Made by Google" Pixel và Pixel XL được bán ra với rất nhiều điểm nổi bật. Một trong số đó là nền tảng Android 7.1 Nougat đi kèm hàng loạt tính năng, công cụ độc quyền và mới nhất do chính Google phát triển, từ trợ lý ảo Assistant đến những tính năng cơ bản mà có lẽ nếu không nói thì bạn sẽ không sẽ thể phát hiện ra, có thể kể đến như công cụ đặt hình nền Wallpapers.

Theo trang công nghệ PhoneArena, Google cũng vừa tung công cụ này lên kho ứng dụng Play Store để tất cả những chiếc điện thoại chạy Android 4.1 trở lên cài đặt và sử dụng, với tên gọi đơn giản chỉ là "Wallpapers" (hình nền).

Ngoài việc chọn và đặt hình nền từ máy, Wallpapers còn cung cấp cho bạn một kho ảnh nền tuyệt đẹp được chọn lọc kỹ càng từ Google với các chủ đề như Trái đất (Earth), Phong cảnh (Landscape), Thành phố (Cityscapes), Cuộc sống (Life) và Họa tiết (Texture) lấy từ Google Earth, Google+ và 500px. Một tính năng thú vị khác của Wallpapers là tự động tải và thay ảnh nền mới sau mỗi 24 giờ.

Người dùng Android 7.0 Nougat còn có thể dùng Wallpapers để đặt ảnh nền màn hình khóa, nhưng Android 6.0.1 Marshmallow trở xuống chỉ có thể đặt ảnh nền cho màn hình chính mà thôi.

Hiện bạn có thể tải về Wallpapers trên Play Store tại đây (hỗ trợ Android 4.1 trở lên, dung lượng 2,3MB).

Theo VnReview

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang