Google dời ngày ra mắt Glass tới 2014

22/08/2013 07:30

(e-CHÍP Online) - Nếu bạn thuộc nhóm người dùng muốn sở hữu món đồ chơi thượng hạng Glass của Google ngay vào dịp lễ cuối năm, có lẽ bạn sẽ phải thất vọng với thông tin mà đại gia tìm kiếm Internet vừa công bố.

“Chúng tôi luôn điều chỉnh và tái điều chỉnh thời gian biểu của mình” – một phát ngôn viên của Google cho biết - “Điều quan trọng nhất mà chúng tôi cần làm là tập trung xây dựng được sản phẩm thực sự tuyệt vời dành cho người dùng một khi chúng được ra mắt”.

Trước đây, Google Glass được ấn định lịch ra mắt vào cuối 2013 nhưng hiện tại, nhà sản xuất đã đẩy thời điểm nầy tới 2014. Bản thân Glass hiện cũng bắt đầu có những đối thủ xứng tầm. Mới đây, một số sản phẩm như Vuzix M100 hay Oculon Smart Glasses cũng đã được giới thiệu. Tuy nhiên, theo đánh giá của giới chuyên môn, chúng không thực sự vận hành trơn tru và đạt mức phát triển về ứng dụng như Google Glass.

Dù phải tới cuối năm sau Glass mới được bán ra, hiện tại vô số những lo ngại về sự riêng tư cá nhân liên quan tới sản phẩm đã dấy lên trong cộng đồng. Thậm chí nhiều đơn vị kinh doanh như khách sạn Caesar’s Palace lừng danh hay các quán bar, cà phê ở nhiều nơi trên toàn nước Mỹ đều đã bắt đầu cấm khách hàng mang thiết bị nầy vào bên trong.

HOÀNG LINH

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang