Google cùng Levi's sắp ra mắt áo khoác thông minh đầu tiên trên thế giới

14/03/2017 10:31

Những sản phẩm mang mác thông minh đang đổ bộ toàn diện vào cuộc sống của con người. Mới đây, Google kết hợp cùng hãng thời trang nổi tiếng Levi’s để tạo nên một siêu phẩm trong ngành thời trang, đó chính là áo khoác thông minh.

Smartphone đã trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi cuộc sống của con người hiện nay và trong tương lai, có rất nhiều các sản phẩm “thông minh” khác len lỏi vào từng khía cạnh, từng hành động của chúng ta. Mới đây, Google cũng bày tỏ tham vọng cho ra mắt áo khoác thông minh khi kết hợp cùng với thương hiệu thời trang nổi tiếng toàn cầu Levi’s.


Các mẫu quần áo thông minh sẽ được áp dụng những công nghệ được Google phát triển, nằm trong dự án Jacquard ra mắt vào năm ngoái tại sự kiện Google I/O. Nhiệm vụ chính của dự án này là để lấy vật dụng hàng ngày của con người và áp dụng công nghệ cao như quần áo, cung cấp khả năng tương tác ấn tượng.

Quay trở lại với sản phẩm của Levi’s và Google, chiếc áo đã xuất hiện cách đây không lâu, nó sử dụng Bluetooth để đồng bộ hoá với smartphone. Những chiếc áo dạng này sẽ cung cấp những tương tác ấn tượng với con người nhờ vào hệ thống cảm biến ngay dưới từng lớp vải. Bạn có thể chạm vào cổ tay để chuyển bài hát, trả lời cuộc gọi. Tất nhiên, người dùng có thể tuỳ chỉnh hoạt động theo thói quen của mình. Dưới đây là những đoạn video mô tả cách hoạt động của chiếc áo thông minh đầu tiên trên thế giới.

Theo TechZ
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang