Google cập nhật một số tính năng để chiều lòng các tín đồ du lịch

31/08/2017 12:25

Flight Insights mới của Google sẽ có các tính năng so sánh giá vé, giá khách sạn, gợi ý ngày bay và một bản đồ tương tác giúp trải nghiệm du lịch của bạn được hoàn hảo.

Google vừa cập nhật công cụ tìm kiếm của mình bằng việc thêm một số tính năng vô cùng tiện dụng vào Google Flight. Trên thanh công cụ chính Flight Insights, người dùng có thể nhìn thấy các đề xuất và gợi ý làm sao để chuyến bay hiệu quả hơn cả về thời gian và kinh tế. Các thông tin đề xuấtbao gồm hãng bay, ngày bay, sân bay và khách sạn nghỉ lại với giá rẻ nhất. Các tính năng này hiện chỉ cập nhật trên phiên bản di động và sẽ sớm có trên phiên bản desktop.

Google Flight

Cụ thể, tính năng mới của Flight Insight sẽ giúp bạn tìm ra ngày có giá vé tiết kiệm nhất trước và sau ngày bạn nhập vào ô tìm kiếm để bạn cân nhắc. Nó cũng sẽ hiển thị giá vé máy bay dưới dạng lịch theo ngày, ngày có vé rẻ nhất hiển thị màu xanh, đắt nhất màu đỏ.

Bảng so sánh giá vé của Flight Insights

Nếu chuyến đi của bạn bao gồm cả chi phí nghỉ khách sạn, Flight Insights cũng hiển thị mức giá của các khách sạn và nhà nghỉ theo tuần hoặc tháng để bạn biết nên check-in vào ngày nào cho rẻ. Ngoài ra còn có một bản đồ tương tác để bạn tìm ra những khách sạn và nhà nghỉ gần sân bay nhất cùng thời gian di chuyển giữa khách sạn và sân bay.

Theo ICTNews

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang