GoBear bổ nhiệm ông Adrian Chng giữ chức Tổng Giám đốc

09/07/2018 15:59

Công ty GoBear bổ nhiệm ông Adrian Chng giữ chức Tổng Giám đốc từ ngày 16/07, kế nhiệm nhà đồng sáng lập Andre Hesselink.

Ông Adrian sẽ tham gia ban lãnh đạo GoBear gồm bà Ivonne Bojoh, ông Frank Stevenaar, và ông Marnix Zwart để tiếp tục phát triển Công ty và không ngừng mở rộng danh mục sản phẩm cũng như thị trường hoạt động.


Ông Adrian Chng là một trong số những nhà khởi nghiệp thuộc lĩnh vực công nghệ tài chính (FinTech) nổi bật nhất châu Á, từng đồng sáng lập hai công ty FinTech và đang tham gia ban lãnh đạo của nhiều công ty công nghệ khác. Trước khi tham gia ban lãnh đạo GoBear, ông Adrian giữ chức Tổng Giám đốc của Fintonia, một tổ chức đầu tư do ông sáng lập vào năm 2015 và đang rót vốn vào các công ty FinTech ở thị trường Đông Nam Á và Hồng Kông. Bên cạnh đó, ông cũng đồng sáng lập Credolab và AsiaKredit vào năm 2016 và 2017, với mục tiêu góp phần phát triển xã hội và mang đến giá trị tích cực cho cộng đồng. Ông Adrian từng gây tiếng vang khi điều hành cổng thông tin việc làm nổi tiếng châu Á JobsDB.com và sáp nhập vào JobStreet.com trong thương vụ trị giá 1 tỉ AUD năm 2014.

“Chắc chắn rằng việc tiếp cận các sản phẩm tài chính cơ bản một cách dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng sẽ cải thiện cuộc sống của chúng ta. Đó là lý do tôi rất hào hứng khi tham gia vào GoBear; chúng tôi đang chuẩn bị giới thiệu nhiều sản phẩm mới và mở rộng sang những thị trường mới như Indonesia – chúng tôi đang phục vụ ngày càng nhiều người dùng.”, ông Adrian nói.

GoBear ra đời thông qua sự hợp tác giữa Aegon, một tập đoàn bảo hiểm toàn cầu, và Walvis, một quỹ đầu tư mạo hiểm đến từ Hà Lan, vào năm 2015. Đến nay, GoBear đã và đang phục vụ hàng triệu người dùng ở Singapore, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Hồng Kông, Việt Nam, và sắp tới là Indonesia. Công ty đã thu hút hơn 100 nhân tài thuộc 19 quốc tịch khác nhau. Nhà đồng sáng lập Andre Hesselink chia sẻ: “Tôi rất tự hào về những thành tựu mà GoBear đã đạt được, trở thành nền tảng so sánh các sản phẩm tài chính hàng đầu châu Á. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tập thể nhân viên, các đối tác, và người dùng đã tin tưởng ủng hộ GoBear trong suốt thời gian qua. Tôi sẽ rất nhớ thời gian gắn bó với GoBear, và tôi tin tưởng rằng ban lãnh đạo sẽ tiếp tục đưa Công ty đạt được nhiều thành công mới.”

Ông Andre sẽ quay về quê nhà ở Hà Lan và tiếp tục hỗ trợ GoBear, các bên liên quan, Aegon và Walvis ở vai trò Cố vấn Đặc biệt. Vai trò lãnh đạo quan trọng và những đóng góp đầy giá trị của ông Andre cho sự phát triển của GoBear sẽ luôn được ghi nhớ và trân trọng.

Kể từ khi chính thức hoạt động tại Việt Nam vào đầu tháng 12/2016 cho đến nay, với năm sản phẩm là so sánh Thẻ tín dụng, Vay tín chấp, Bảo hiểm Du lịch, Tiền gửi, Tài khoản Thanh toán, và các chuyên trang về Thẻ tín dụng, Tài khoản Thanh toán, và Vay tín chấp, GoBear Việt Nam đã thu hút hơn 6 triệu lượt truy cập trên trang web www.gobear.com/vn và hiện là nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm và so sánh các sản phẩm tài chính được tin dùng tại Việt Nam.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang