Giới phân tích dự đoán iPhone 2019 sẽ hỗ trợ Apple Pencil

05/08/2019 09:00

Hôm nay, Citi Research đã công bố danh sách các tính năng được dự đoán sẽ tích hợp trên những chiếc iPhone 2019, trong đó có hỗ trợ cho cây bút Apple Pencil.


"Hỗ trợ bút stylus cho iPhone" là một trong số những tính năng mà Citi Research kì vọng sẽ được thấy trên dòng iPhone 2019. Dù vậy, từ trước đến nay, có rất ít thông tin đề cập đến việc những thiết bị sắp ra mắt sẽ hỗ trợ Apple Pencil.

Trong năm 2018, nhà phân tích Apple Ming-Chi Kuo cho biết rằng các chiếc iPhone trong tương lai sẽ hỗ trợ Apple Pencil nhưng lại không nói rõ thời điểm và cũng không đề cập gì đến iPhone 2019. Vào lúc đó, Kuo tiết lộ rằng khả năng hỗ trợ cho Apple Pencil sẽ được đưa vào một chiếc iPhone có kích thước lớn hơn, nhưng cũng không rõ rằng nó sẽ có kích thước lớn hơn 6,5 inch của iPhone XS Max hay không.

Trong khi đó trang The Investor đến từ Hàn Quốc cũng gợi ý rằng Apple đang cân nhắc cung cấp một cây bút stylus như Apple Pencil và sẽ ra mắt sớm nhất trong năm 2019. Tuy nhiên, chưa có nguồn tin đáng tin cậy nào cho thấy dòng iPhone 2019 sẽ hỗ trợ Apple Pencil.

Hỗ trợ Apple Pencil sẽ là một tính năng quan trọng dành cho những chiếc iPhone 2019 nếu Apple đã lên kế hoạch kĩ càng. Thế nhưng, trong năm nay, chúng ta không có quá nhiều tin đồn về điều này và khả năng tính năng này được công bố trong năm nay là rất thấp.

Trước khi ra mắt dòng iPhone 2018, đã có rất nhiều thông tin từ những chuỗi cung ứng đến từ Châu Á xác nhận rằng các thiết bị này sẽ tương thích với Apple Pencil. Cuối cùng, chúng lại chẳng được công bố.

Tuy nhiên, gần đây, Apple đã mở rộng danh sách tương thích với Apple Pencil cho toàn bộ dòng sản phẩm iPad của họ, từ iPad Pro 12,9 inch cho đến iPad mini 7,9 inch. Thế nên, cũng không loại trừ khả năng Apple tiếp tục mở rộng sự hỗ trợ cây bút stylus này đến với iPhone nhưng rất khó để nó xuất hiện trong năm 2019.

Theo Mac Rumors, dòng iPhone 2019 của Apple dự kiến sẽ tương tự như những chiếc iPhone 2018 với 2 thiết bị sở hữu màn hình OLED 5,8 inch và 6,5 inch cùng một chiếc iPhone sử dụng tấm nền LCD 6,1 inch có mức giá rẻ hơn. Những chiếc iPhone sắp tới cũng gần như tương tự như dòng iPhone 2018, ngoại trừ cụm camera mới nằm ở phía sau.

Theo Vnreview
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang