Gif Me! Camera: Tạo ảnh động trong nháy mắt

18/09/2015 16:17

(e-CHÍP Online) - Gif Me! Camera là ứng dụng miễn phí cho Android, giúp bạn tạo ảnh động bằng camera trên smartphone chỉ với vài thao tác đơn giản, hỗ trợ nhiều hiệu ứng đẹp mắt và nâng tầm chụp ảnh "tự sướng" lên cấp độ cao hơn.

Nhà phát triển: XnView.

Tương thích: Android 2.2 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.5.

Dung lượng: 15MB.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 4,2 sao.

So với các ứng dụng cùng loại thì Gif Me! Camera (GMC) tỏ ra nổi trội hơn hẳn nhờ thao tác sử dụng đơn giản, giúp người dùng mới dễ dàng làm quen.

Giao diện của ứng dụng khá sáng sủa với tông màu cam chủ đạo cùng ba mục chính là Camera, AlbumPlay. Mục Camera bao gồm ba chế độ chụp ảnh là Normal (chụp liên tiếp 20 tấm ảnh rồi ghép lại), Stop Motion (chụp một tấm rồi dừng lại, thay đổi cảnh quan và chụp tiếp với số lượng ảnh tùy ý) và cuối cùng là Multi Record (chế độ chụp nhiều tấm liên tục, nhưng có thể tạm dừng để đổi góc rồi chụp tiếp).

Khi đã chụp xong, bạn hãy chạm biểu tượng chữ V ở góc phải để đánh đấu đã hoàn tất. Lúc này GMC sẽ chuyển sang cửa sổ mới, cho phép bạn thay đổi độ sáng, độ bão hòa, độ tương phản, tăng hoặc giảm tốc độ các khung hình, thêm văn bản hoặc thay đổi khung viền tùy ý. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ 11 bộ lọc rất đẹp mắt, bạn chỉ cần chạm vào để áp dụng lên ảnh.

Cuối cùng, bạn chạm biểu tượng Share ở góc phải, lựa chọn định dạng đầu ra rồi lưu lại (Save into Album), hoặc gởi qua email,.... Tương tự như vậy, nếu muốn sử dụng các hình ảnh có sẵn trên máy, bạn hãy chọn phần Album thay vì là Camera. Biểu tượng bánh xe răng cưa cho phép thay đổi lại các thiết lập của ứng dụng như số lượng khung hình tối đa (Max frames), chế độ lấy nét cho camera (Camera focus) và chạm để chụp (Tap to capture) cùng nhiều tùy chọn khác,…


HOA HOA
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang