Giận dữ vì ăn hành trong game, nữ game thủ không ngần ngại đập tan điện thoại

03/11/2016 12:25

Mặc dù con gái tính tình dịu dàng hơn rất nhiều thế nhưng khi chơi game họ cũng sẵn sàng đập phá máy móc khi tức tối như trường hợp của nữ game thủ sau đây.

Đã từ lâu, những game thủ nữ không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới đã trở thành một phần không thể thiếu trong toàn bộ cộng đồng game thủ. Sự xuất hiện của họ là minh chứng rõ ràng nhất cho sự bình đẳng giới đã và đang diễn ra một cách vô cùng mãnh liệt trên khắp các phương diện.


Bất kỳ tựa game nào cũng có sự hiện diện của một số, dù ít hay nhiều, những game thủ nữ tham gia. Trong rất nhiều trường hợp, tình yêu game của họ cũng như kỹ năng cá nhân điều khiển nhân vật hoàn toàn chẳng kém cạnh gì những người đồng nghiệp khác giới. Cũng tương tự như nam giới, nữ giới khi chơi game cũng có những cảm xúc khác nhau. Mặc dù con gái tính tình dịu dàng hơn rất nhiều thế nhưng khi chơi game họ cũng sẵn sàng đập phá máy móc khi tức tối như trường hợp của nữ game thủ sau đây.

Sau khi bị thua liên tiếp nhiều trận đấu và mất đi khoảng 400 cúp (một loại điểm số dành cho xếp hạng trong Clash of Royale), nữ game thủ trên đã không ngần ngại chút giận vào hết vào chiếc điện thoại. Kết quả là lớp màn hình của điện thoại này đã nát như tương.

Mặc dù hành động này không làm ảnh hưởng đến ai, tuy nhiên việc chút giận lên một vật vô chi như chiếc điện thoại cũng là điều không nên. Nhìn một cách khách quan thì game cũng chỉ là một hình thức giải trí, việc chơi game là để vui chứ không phải để rước sự bực bội vào mình. Khi nào bạn cảm thấy quá bức xúc vì những màn chơi tồi tệ, hãy nghỉ ngơi và thư giãn. Thời gian sẽ giúp bạn cảm thấy bình tĩnh và thoải mái hơn.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang