Giảm giá sâu các ứng dụng EaseUS, tham gia chương trình nhận thưởng và hơn thế nữa

30/07/2019 09:35

Kỷ niệm 15 năm thành lập, hãng phần mềm EaseUS (vốn nổi tiếng với các ứng dụng phục hồi dữ liệu) vừa tung ra chương trình nhận thưởng dành cho khách viếng thăm website của hãng.

Theo đó, khi truy cập vào địa chỉ sau, bạn sẽ được tham gia vào sự kiện mừng sinh nhật của EaseUS. Có 3 thành phần chính mà bạn cần quan tâm.

15 Facts about EaseUS (15 sự thật thú vị về EaseUS)

Tìm hiểu 15 sự thật thú vị về hãng phần mềm EaseUS như: cách phát âm logo “EaseUS” sao cho chính xác; ứng dụng lâu đời nhất của hãng - Data recovery - được phát triển đến 14 năm; hơn một nửa nhân viên EaseUS đều có nuôi một con mèo; tuổi trung bình của nhân viên EaseUS là 28 tuổi...

Daily Prize Draw (Giải thưởng may mắn hàng ngày)

Tại đây bạn có thể tham gia event để nhận quà tặng hàng ngày, với giải thưởng là một chiếc iPad, 2 giải 200 USD, 12 giải 50 USD, những món quà may mắn bất ngờ...

Thể lệ rất đơn giản. Bạn chỉ cần gửi cho EaseUS một câu slogan mà bạn cảm thấy tâm đắc nhất, hoặc gửi những dòng tâm sự, góp ý về EaseUS và các sản phẩm của họ. Những dòng slogan hay góp ý được cộng đồng “like” nhiều nhất sẽ nhận được quà tặng iPad, tiền mặt... Còn lại sẽ được tham gia vòng quay may mắn với chiếc hộp quà tặng bất ngờ.

Anniversary Sales (Chương trình giảm giá giờ vàng)

Chương trình giảm giá sâu các sản phẩm của EaseUS nhân dịp sinh nhật. Tại đây người dùng có thể dễ dàng sở hữu các ứng dụng mình ưa thích với chi phí không thể tốt hơn.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang