Giám đốc Facebook bị kẻ xấu chơi khăm

14/01/2019 10:34

Cảnh sát bang California (Mỹ) bắt thẩm vấn một giám đốc Facebook sau khi nhận được tin báo nặc danh ông này đã bắn vợ, trói con và cài bom.


Vị giám đốc trên đã bị chơi khăm, theo báo cáo vụ việc của cảnh sát. Đêm muộn trước đó (21h ngày 8/1), cảnh sát vũ trang đã ập tới nhà giám đốc Facebook, bắt giữ ông này và đưa đi thẩm vấn sau đó.

Một người đàn ông lạ mặt đã gọi tới số khẩn cấp của cảnh sát Palo Alto, California báo rằng giám đốc Facebook đã đặt bom và có ý định gây hại cảnh sát nếu họ tới bắt giữ ông này.

Cuộc gọi đã ngay lập tức huy động đông đảo lực lượng cảnh sát, bao gồm chuyên gia đàm phán khủng hoảng và nhiều phương tiện nghiệp vụ.

Cảnh sát đã dùng loa liên lạc với người bên trong căn nhà. Nhân chứng cho biết, hai người đã bị dẫn giải khỏi nhà, không có phát súng nào và cảnh sát cũng không tìm thấy bom. Ngoài ra, cũng không có trẻ em trong nhà như tin hoang báo.

Theo thông tin của tờ Palo Alto Daily Post, vị giám đốc Facebook trên phụ trách mảng an ninh mạng tại Facebook. Ông này đã bị cảnh sát còng tay khi khám xét căn nhà.

Trong thông báo phát đi, đại diện Facebook nói: “Chúng tôi cảm ơn thành phố Palo Alto vì đã hành động nhanh chóng và có trách nhiệm. Họ đã nhanh chóng nhận ra đó là tin hoang báo và rất mừng khi đồng nghiệp chúng tôi và gia đình anh ta vẫn an toàn”.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang