Giải "smartphone tốt nhất" của GSMA không phải iPhone hay Galaxy S

28/02/2020 12:53

Hiệp hội Hệ thống thông tin di động toàn cầu (GSMA) vừa công bố danh sách những người thắng giải GLOMO 2020, xướng tên chiếc smartphone tốt nhất năm 2019.


Theo đó, OnePlus 7T Pro là chiếc điện thoại giành giải smartphone tốt nhất năm 2019. Đây là lần đầu tiên OnePlus giành được giải thưởng này.

Ba ứng viên còn lại bao gồm iPhone 11 Pro, Huawei P30 Pro và Samsung Galaxy Fold.

Theo GSMA, OnePlus 7T Pro là chiếc smartphone không có đối thủ từ góc độ công nghệ, với tốc độ vi xử lý hàng đầu, thời gian sạc nhanh và phần mềm tuyệt vời. Nó là sản phầm toàn diện với mức giá dễ chịu và công ty nên được ghi nhận về cả chiến lược tiếp thị thành công ấn tượng.

OnePlus 7T Pro được trang bị màn hình có tốc độ làm mới 90Hz được cho là người dùng không thể rời bỏ nếu đã sử dụng nó. Máy sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 855 Plus mạnh mẽ, kết hợp với bộ nhớ RAM lên tới 12GB, dung lượng lưu trữ 256 GB.

Ngoài ra, OnePlus 7T Pro còn có loa kép hỗ trợ Dolby Atmos, motor rung Haptic mang đến trải nghiệm video game tuyệt vời. Về khả năng chụp ảnh, OnePlus 7T Pro có camera 3 ống kính mặt sau với cảm biến chính Sony IMX586, khẩu độ f/1.6. Các ống kính còn lại là tele và ống kính góc cực rộng.

Báo cáo mới nhất của hãng nghiên cứu Counterpoint cho thấy năm 2019, OnePlus đã giành vị trí dẫn đầu tại thị trường smartphone cao cấp Ấn Độ. Cứ 3 smartphone cao cấp được bán tại Ấn Độ thì có một chiếc là của OnePlus.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang