Giải Counter-Strike cũng sẽ cho fan thưởng thức qua kính thực tế ảo

24/09/2016 10:44

Không chỉ DOTA 2 mà đến CS:GO cũng cho người xem giải đấu lớn đắm mình vào thế giới thực tế ảo

Như các bạn đã biết, vào hồi tháng 08, ngay trước thềm giải đấu eSports có giải thưởng lớn nhất trong lịch sử, The International 6 (TI6), Valve đã cho phép người trải nghiệm game thực tế ảo đúng nghĩa trong tựa game DOTA 2 của họ.

Có tên VRHUB, đây là một bản mở rộng (DLC) của DOTA 2 mà tất cả mọi người có thể tải về thông qua Steam. Cùng với một thiết bị VR chuyên nghiệp có hỗ trợ SteamVR, như HTC Vive, bạn sẽ có thể đắm chìm trong các trận đấu một cách chân thực và chi tiết nhất.

Trong khi đó mới đây, ESL, ban tổ chức giải đấu ESL One New York vào ngày 01/10 tới đây tại Mỹ, quy tụ 6 team CS:GO hàng đầu thế giới cũng đã công bố ứng dụng mới toanh mang tên SLIVER.tv. Ứng dụng được ESL đồng phát triển với WonderWorld VR Studio này sẽ cho phép các bạn game thủ hâm mộ CS:GO theo dõi những trận đấu căng thẳng, nghẹt thở nhất của bộ môn FPS này thông qua những chiếc khung kính thực tế ảo như Google Cardboard.


Tuy nhiên ứng dụng này sẽ chỉ xuất hiện trên điện thoại sử dụng Android và iOS, và bạn cũng sẽ cần những thiết bị để lắp điện thoại vào, đeo lên đầu và thưởng thức giải đấu cực kỳ độc đáo này. Ngay từ bây giờ bạn sẽ có thể tải ứng dụng này về máy một cách hoàn toàn miễn phí thông qua hai đường link dưới đây:

iPhone: https://itunes.apple.com/app/id1122750888

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=tv.sliver.android

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang