Giada giới thiệu bo mạch chủ Mini-ITX N70E-DR

18/07/2013 10:29

(e-CHÍP Online) - Hướng tới doanh nghiệp vừa/nhỏ, người dùng cá nhân có nhu cầu lưu trữ lớn, bo mạch N70E-DR được sản xuất với chi phí thấp nhưng vẫn hỗ trợ đầy đủ các chức năng chuyên nghiệp cho hệ thống máy chủ với khả năng bảo mật cao.

Thiết kế bo mạch Mini-ITX nhỏ gọn và mạnh mẽ với kích thước 17 x 17 cm và hỗ trợ đa dạng kết nối. Với nền tảng Intel Ivy Bridge, vi xử lý Celeron C1037U hoạt động với mức tiêu thụ điện năng chỉ 17W. Chipset bo mạch chủ hỗ trợ native RAID 0, 1, 5, 10, với chức năng bảo mật dữ liệu, kết nối mạng kép Intel 82574L Gigabit Ethernet bảo đảm mạng luôn hoạt động hiệu quả.

Bo mạch chủ GIADA N70E-DR được thiết kế chăm chút từng chi tiết với mục tiêu sử dụng lâu dài. Sản phẩm hỗ trợ sáu cổng kết nối SATA (trong đó có hai cổng SATA 3.0) với native RAID 0, 1, 5, 10 và hai cổng USB 3.0 tốc độ cao. Tính năng quản lý và theo dõi phần cứng thông minh như hộp thông báo lắp đặt sai, thông báo CPU quá nóng và thông báo điện vận hành bất thường cũng được tích hợp vào sản phẩm. Về bảo mật dữ liệu, bo mạch nầy cung cấp bộ mã pin TPM cho một mô-đun TPM tùy chọn.


MAI KHÔI(theo GIADA)
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang