Giá Galaxy S8 cao hơn 20% so với Galaxy S7

20/12/2016 13:36

Những người yêu thích các smartphone Samsung hẳn sẽ rất buồn nếu thông tin giá bán Galaxy S8 cao hơn sản phẩm tiền nhiệm đến 20% trở thành sự thật.


Khi nói đến Samsung, có lẽ cái tên Galaxy S8 chính là chủ đề được giới công nghệ quan tâm nhất vào thời điểm này. Sau thất bại của Galaxy Note 7, Galaxy S8 được xem là con bài chiến lược giúp Samsung lấy lại vị thế của mình trên thị trường smartphone cao cấp.

Theo thông tin mới nhất mà PhoneArena chia sẻ thì Galaxy S8 sẽ chính thức được trình lành trong sự kiện do Samsung tổ chức vào tháng 4/2017. Như vậy, so với những tin đồn trước đây thì Galaxy S8 xuất hiện muộn hơn đến 2 tháng. Cụ thể, ban đầu người ta cho rằng Samsung sẽ trình làng chiếc flagship của mình tại sự kiện MWC 2017 sẽ diễn ra vào tháng Hai năm sau.

Ngoài việc xuất hiện muộn, giá bán của Galaxy S8 nhiều khả năng cũng sẽ cao hơn. Theo ước tính của Goldman Sachs, người dùng phải bỏ ra số tiền cao hơn từ 15% - 20% khi mua Galaxy S8 so với giá bán của Galaxy S7 Series trước đây.

Nguyên nhân tăng giá đến từ công nghệ mới và chất liệu được dự kiến trang bị cho Galaxy S8. Chiếc điện thoại này nhiều khả năng sẽ được tích hợp một trợ lí ngôn ngữ mới với sự hỗ trợ của AI (trí thông minh nhân tạo).

Chúng ta còn nhớ rằng Galaxy S7 Edge – một trong những biến thể của Galaxy S7 – được bán ra thị trường với giá 799 USD (18,1 triệu đồng). Như vậy, Galaxy S8 nhiều khả năng sẽ có giá khởi điểm khoảng 950 USD (21,5 triệu đồng). Không hiểu với mức giá cao này, Galaxy S8 có thể thu hút được người dùng quay lại với Samsung sau "thảm họa" Galaxy Note 7 hay không.

Theo Vnreview
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang