Ghi âm tốt, giải trí hợp túi tiền trên điện thoại Sony

22/08/2013 12:04

Điện thoại Xperia của Sony luôn tỏ rõ thế mạnh về khả năng nghe nhạc ở bất cứ phân khúc nào, nhờ sự trợ giúp của công nghệ Walkman.

Thiết kế đẹp mắt cũng là ưu điểm khác của dòng điện thoại Xperia. Rào cản lớn nhất giữa điện thoại Xperia với người sử dụng chính là giá bán. thì sản phẩm không hề dễ chịu, cũng như người sử dụng cần dùng đúng tai nghe tốt (cũng có giá không rẻ) mới có thể tận hưởng được thế mạnh về nghe nhạc của máy.

Xperia E và Xperia E dual
Xperia E và phiên bản hai SIM Xperia E dual có thiết kế tương đối đẹp mắt, với những đường nét vát lấy từ những mẫu máy Xperia cuối năm 2012, cùng mặt lưng phẳng và “phím nguồn biểu tượng” theo phong cách mà nhiều mẫu điện thoại Xperia đầu năm 2013 đang sử dụng. Mẫu Xperia E và phiên bản hai SIM có mức giá khá hấp dẫn, lần lượt là 3,1 triệu đồng và 3,2 triệu đồng.

Máy được trang bị vi xử lý 1GHz, RAM 512MB và có màn hình cảm ứng 3,5 inch, độ phân giải 320 x 480 pixel. Cả hai mẫu đang sử dụng hệ điều hành Android 4.1, tuy nhiên các ứng dụng đa phương tiện vẫn là phiên bản cũ như trên Android 4.0.

Xperia miro
Nếu bạn quan tâm về giá cả, cấu hình và hệ điều hành của máy thì Xperia miro không hẳn là sự lựa chọn hợp lý, khi máy có giá khoảng 4,9 triệu đồng nhưng chỉ được trang bị vi xử lý 800MHz với RAM có dung lượng 512MB, cũng như chỉ được sử dụng hệ điều hành Android 4.0. Tuy nhiên tính ổn định cao của hệ thống phần cứng cùng hệ điều hành, cũng như khả năng đa phương tiện khá tốt (đặc biệt là về nghe nhạc). Xperia miro cũng là một mẫu điện thoại được đầu tư kỹ lưỡng về thiết kế của Sony, mặc dù đây là một mẫu máy phổ thông.

NGUYỄN TIẾN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang