Ghi âm tốt, giải trí hợp túi tiền trên điện thoại Samsung

22/08/2013 12:02

Samsung chú trọng khá kỹ về hiệu suất phần cứng và màn hình của một số mẫu điện thoại Galaxy phổ thông tương đối xuất sắc so với mức giá tiền.

Giao diện trên điện thoại khá đẹp với hệ thống ứng dụng riêng phục vụ nhu cầu giải trí đa phương tiện được trang bị cả cho những mẫu điện thoại phổ thông. Phần lớn các mẫu Galaxy đều có bộ nhớ trong dung lượng cao và hỗ trợ thẻ microSD, phù hợp cho nhu cầu ghi âm trong thời gian dài. Samsung Galaxy Ace 2 I8160
Sử dụng hệ thống chipset NovarThor U8500 của Ericsson cùng vi xử lý lõi đôi 800MHz, GPU Mali-400, đây là một trong những nền tảng phần cứng tốt, ổn định và có hiệu suất làm việc cao, cho dù tốc độ của vi xử lý không quá khủng khiếp. Điểm hấp dẫn nhất chính là máy có thể được nâng cấp lên hệ điều hành Android 4.1.

Giá chỉ dao động trong khoảng 4,7 triệu đồng.

Samsung Galaxy S Duos S7562

Đừng vội nhầm máy với mẫu điện thoại “vang bóng một thời” Galaxy S I9000, cho dù dáng vẻ hơi hao hao và cái tên dễ gây nhầm lẫn. Samsung Galaxy S Duos có thiết kế tròn, nhưng thiên về phong cách của Galaxy S3 hơn, cũng như sử dụng cùng giao diện NatureUX giống mẫu điện thoại chiến lược năm 2012 của Samsung.

Máy có vi xử lý lõi đơn 1GHz, dung lượng RAM 768MB, được tối ưu cho phép hệ điều hành Android 4,0 hoạt động ổn định và tương đối mượt. Giao diện NautureUX trên Galaxy Duos cũng được cắt giảm chút ít để phù hợp với cấu hình của máy.

Giá bán của sản phẩm vào khoảng 4,9 triệu đồng.

NGUYỄN TIẾN


Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang