Ghi âm tốt, giải trí hợp túi tiền trên điện thoại Nokia

22/08/2013 08:00

Hãng điện thoại Phần Lan luôn nổi tiếng với những mẫu điện thoại có chất lượng phần cứng tốt, đặc biệt là về yếu tố bắt sóng, bởi Nokia có nhiều kinh nghiệm về sản xuất thiết bị đầu cuối cho mạng GSM.

Thiết kế có thể không đẹp, phần mềm có thể chưa đa dạng, hệ điều hành có thể chưa quá hấp dẫn, nhưng điện thoại Nokia lại tỏ ra rất hợp túi tiền và với như cầu ghi âm, hay giải trí cơ bản.

Nokia Asha 310

Cấu hình thấp, màn hình nhỏ chỉ 3 inch với độ phân giải không cao, sử dụng nền tảng Asha vốn được Nokia “duy trì” để lấp chỗ trống mà Windows Phone bỏ lại... Tưởng chừng những điều ấy là bất lợi, nhưng chính vì vậy mà Nokia Asha 310 lại có thời gian sử dụng pin tương đối lâu (dù pin có dung lượng không cao) và hoàn thành tốt nhiệm vụ ghi âm, hay nghe nhạc của mình. Thẻ nhớ microSD và kết nối Wi-Fi của máy sẽ hỗ trợ cho bạn được nhiều hơn cho những nhu cầu trên. Máy có giá bán khoảng 2,2 triệu đồng.

Nokia Lumia 520

Là mẫu điện thoại rẻ nhất trong số những mẫu Nokia Windows Phone 8 với giá 3,8 triệu đồng, Nokia Lumia 520 được đánh giá là một trong những lựa chọn tốt cho giải trí cơ bản, cũng như nhu cầu ghi âm khi thời gian sử dụng máy tương đối cao.

Thiết kế của Nokia Lumia 520 không có gì quá nổi bật, ngoài hình dáng vuông và nắp pin nhiều màu sắc. Máy được trang bị vi xử lý lõi đôi 1GHz với chipset Qualcomm MSM8227, cùng RAM 512MB và bộ nhớ trong 8GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 64GB. Nokia Lumia 520 có màn hình IPS LCD 4 inch với độ phân giải 480 x 800 pixel.

NGUYỄN TIẾN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang