Generali Việt Nam ra mắt bảo hiểm sức khỏe có thể mua tại cửa hàng hay mua trực tuyến

16/12/2019 11:57

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Generali Việt Nam vừa chính thức ra mắt bảo hiểm sức khỏe "VITA - Sống Như Ý".


Đây là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe đầu tiên tại Việt Nam mà khách hàng có thể mua tại hiệu thuốc hay cửa hàng đối tác bên cạnh các kênh trực tuyến như GenVita hay sàn thương mại điện tử Shopee.

VITA - Sống Như Ý bảo vệ khách hàng từ 15 ngày tuổi cho đến 59 tuổi trước các rủi ro về sức khỏe bằng cách chi trả các chi phí y tế với quyền lợi điều trị nội trú lên đến hơn 165 lần phí bảo hiểm và mức phí chỉ từ 1.160.000đ/ năm hợp đồng. Sản phẩm được bán trên trang web http://genvita.vn, sàn thương mại điện tử Shopee, hệ thống nhà thuốc FPT Long Châu trên toàn quốc, và sẽ được triển khai rộng rãi với các đối tác khác của Generali Việt Nam trong thời gian tới.

Những ưu điểm của sản phẩm VITA - Sống Như Ý:


- Việc tham gia bảo hiểm dễ dàng, nhanh chóng với 3 phút tìm hiểu, 3 phút mua sản phẩm, 3 phút kích hoạt. Vì thế sản phẩm có thể được mua tặng như một món quà và có thể hoàn trả hoàn toàn không mất chi phí khi khách hàng thay đổi quyết định.

- Quyền lợi bảo hiểm minh bạch, dễ hiểu với mức phí cạnh tranh.

- Nhiều lựa chọn cho các nhóm khách hàng và các nhu cầu khác nhau.

- Hệ thống bảo lãnh viện phí nội trú rộng khắp toàn quốc.

- Quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng thông qua ứng dụng GenClaims, hoặc qua hệ thống trung tâm phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

- Được tư vấn sức khỏe miễn phí với đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm của Generali Việt Nam qua chức năng Alo Dr.Gen trên ứng dụng GenVita.

TUẤN ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang