Garmin Vivomove: đồng hồ theo dõi chuyển động

13/05/2016 15:11

Garmin Vivomove là một chiếc đồng hồ theo dõi sức khỏe, nó không có các tính năng phức tạp như GPS hay đo nhịp tim nhưng bù lại thì có thời lượng pin lên tới 1 năm.

Vivomove sẽ có 3 giá bán khác nhau tùy theo phiên bản, từ 149.99-299.99$. Nhìn chung, đây là một thiết bị rất giống với các đồng hồ Activite của Withings nhưng thay vì dùng kim chỉ mức độ hoạt động thì nó lại dùng 2 màn hình nhỏ hai bên.Vivomove là đồng hồ sử dụng pin dẹp CR2025 truyền thống. Nó có khả năng chống nước 5ATM, tức cho phép chống nước ở độ sâu 50m. Vivomove không được khuyến cáo dùng cho đi lặn sâu và các hoạt động tốc độ cao dưới nước, nhưng bạn có thể đi bơi hoặc lặn bằng ống thở snorkeling mà không cần lo ngại về việc hỏng đồng hồ.

Điểm đặc biệt nhất của Vivomove là hai màn hình nhỏ ở mặt trước của máy, màn hình bên trái sẽ hiển thị thanh màu đen cho biết tỉ lệ % số bước đi trong ngày của chúng ta, trong khi thanh bên phải màu đỏ sẽ báo cho chúng ta biết đã đến lúc đứng dậy để di chuyển sau khi đã ngồi quá lâu. Các dữ liệu này sẽ được đồng bộ với điện thoại thông qua Bluetooth 4.0 và ứng dụng Garmin Connect.Giá cho Vivomove sport với dây cao su là 149.99$, Vivomove classic với dây da là 199.99$ và Vivomove premium khung thép dây da là 299.99$.

Theo Tinhte
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang