Garmin ra mắt hai dòng đồng hồ thông minh mới

21/12/2017 04:49

Garmin ra mắt hai sản phẩm mới: đồng hồ thông minh kết hợp theo dõi thể chất vívomove HR và đồng hồ thông minh đa môn thể thao tích hợp hệ thống định vị GPS vívoactive 3 tại Việt Nam.

Cả hai thiết bị thông minh này được giới thiệu lần đầu tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng và Gia dụng Quốc tế IFA2017 ở Berlin, Đức tổ chức vào tháng 09. Sau khi nhận được sự quan tâm từ khách hàng toàn cầu, đây là thời điểm người dùng Việt Nam được trải nghiệm những thiết bị thông minh đặc biệt này.

Garmin vívomove HR

Vívomove HR là sản phẩm đồng hồ thông minh kết hợp, được trang bị tất cả các công nghệ tiên tiến trong khi vẫn duy trì phong cách cổ điển của một chiếc đồng hồ kim truyền thống. Bên cạnh các thông báo thông minh và màn hình cảm ứng tinh thể, vívomove HR kết hợp các tính năng kết nối, kiểm tra, chăm sóc sức khoẻ mới của Garmin cùng thiết kế cổ điển, trang nhã. Kim đồng hồ chỉ giờ chính xác và tự động ẩn đi khi bạn vuốt qua tin nhắn, nhịp tim. Garmin vívomove HR hướng đến nhóm khách hàng muốn sở hữu một chiếc đồng hồ thời trang có chức năng theo dõi thể chất, nó đủ linh hoạt để kết hợp với quần jean, áo phông cũng như nhiều phong cách thời trang khác. Vívomove HR bao gồm các tùy chọn dây đeo da và silicone và sự lựa chọn các vỏ ngoài thời trang, phiên bản cao cấp gồm đen, vàng đồng và phiên bản thể thao gồm đen, và vàng hồng, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Garmin vívoactive 3

Vívoactive 3 mang đến một mức độ trải nghiệm khác cho người dùng, với sự trợ giúp từ ứng năng giám sát nhịp tim 24/7 với công nghệ đo nhịp tim ở cổ tay Elevate, người dùng có thể truy cập các tính năng giám sát sức khoẻ như tính toán lượng hấp thụ oxy tối đa VO2 Max và ước tính độ tuổi vận động của cơ thể, qua đó cung cấp các dữ liệu giá trị nhằm theo dõi các thay đổi về thể chất của người dùng. Vívoactive 3 cũng được trang bị công cụ theo dõi mức độ căng thẳng hàng ngày của người đeo bằng cách đo biến thiên nhịp tim và định giờ để thư giãn luyện tập hít thở sâu và giảm căng thẳng. Sản phẩm vívoactive 3 có thiết kế thông minh, thời trang với các chi tiết kim loại không gỉ; được trang bị màn hình luôn hiển thị Garmin Chroma có độ phân giải cao, dễ đọc trong mọi điều kiện ánh sáng. Vívoactive 3 cũng ứng dụng công nghệ Side Swipe, giúp truy cập nhanh và dễ dàng đến menu, các ứng dụng và số liệu.


Tương tự như các thiết bị đeo khác của Garmin, vívomove HR và vívoactive 3 sử dụng được khi bơi lội và trong khi tắm, vívomove HR có thời lượng pin dài, tối đa 5 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh và tối đa 2 tuần ở chế độ đồng hồ thường, trong khi đó vívoactive 3 có thời lượng pin lên tới 7 ngày. Các tính năng đặc trưng của Garmin như VO2 max và theo dõi tuổi vận động của cơ thể cũng đều có thể được tìm thấy trên các thiết bị này, cùng với khả năng theo dõi mức độ căng thẳng cả ngày liên tục nhờ công nghệ Garmin Connect cho phép người đeo giám sát các chỉ số đồng thời cân nhắc việc thay đổi lối sống nhằm hạn chế và loại bỏ các căng thẳng.

Vívomove HR có giá bán lẻ từ 4.899.000đ và vívoactive 3 từ 7.299.000đ. Hai dòng sản phẩm hiện được phân phối bởi FPT Distribution.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang