Garmin ra mắt đồng hồ dùng pin năng lượng mặt trời fẽnix 6 series

05/09/2019 05:25

fẽnix 6 series được nâng cấp với các mặt hiển thị lớn hơn, cải tiến thêm nhiều tính năng mới với thời lượng pin lâu hơn. Đặc biệt, đây là chiếc đồng hồ đầu tiên của Garmin được sạc bằng pin năng lượng mặt trời.


Hãng thiết bị thông minh Garmin ra mắt hậu duệ mới của dòng fẽnix series - đó là fẽnix 6 series. Là thế hệ đồng hồ thể thao cao cấp của Garmin, fẽnix 6 series được thiết kế để phù hợp với người leo núi, yêu thích thám hiểm, bao gồm điểm nhấn về thời lượng sử dụng pin ưu việt hơn, đi cùng công nghệ mới PacePro cho phép người dùng kiểm soát và điều chỉnh tốc độ từng chặng đường tốt hơn để đạt mục tiêu như mong muốn. Đây cũng là dòng sản phẩm đầu tiên mà Garmin ra mắt với đột phá về màn hình hiển thị đi cùng khả năng sạc pin bằng năng lượng mặt trời hiện đại.

Ông Dan Bartel, Giám đốc kinh doanh Garmin toàn cầu chia sẻ: fẽnix 6X Pro Solar mang đến cho chúng tôi niềm tự hào về thế hệ smartwatch mới cho tương lai với khả năng tận dụng nguồn năng lượng mặt trời để sạc pin, nâng trải nghiệm của bạn lên tầm cao mới khác biệt hơn. Thêm vào đó, việc phát triển công nghệ sạc pin mặt trời cũng mở ra nhiều thuận lợi giúp chúng tôi hoàn thiện hơn dòng fẽnix 6, bao gồm từ đổi mới thiết kế đến tối ưu hóa các tính năng, đáp ứng tốt hơn những nhu cầu thiết thực của người leo núi hay thám hiểm.


fẽnix 6 series bao gồm phiên bản fẽnix 6S, fẽnix 6, fẽnix 6X. Trong đó fẽnix 6X là cấu hình cao cấp nhất với 2 lựa chọn, phiên bản Sapphire và Pro Solar. Với fẽnix 6S, fẽnix 6 sẽ bao gồm phiên bản thường và Sapphire.

PHÚC NGUYỄN
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang