Game 'xếp hình' bắn súng cực hay Robocraft đã mở thử nghiệm miễn phí

07/03/2017 11:24

Game online 'xếp hình' robot với các màn bắn súng cực hay là Robocraft đã bước vào giai đoạn thử nghiệm miễn phí.

Mới đây, tựa game online 'xếp hình' robot với các màn bắn súng cực hay là Robocraft đã bước vào giai đoạn thử nghiệm miễn phí và game thủ Việt Nam có thể vào chơi ngay lập tức. Những game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/301520/.


Robocraft là một tựa game đề tài đua xe bắn súng với điểm đặc biệt thú vị là cho phép người chơi tự mình chế tạo ra người máy của chính mình. Đồ họa trong game dù không thực sự bóng bẩy, nhưng lại khá dễ nhìn với khung hình rộng, giao diện được thiết kế đơn giản tạo tiện lợi cho người chơi.

Yếu tố nhập vai được đưa vào trong Robocraft khi mỗi nhân vật sẽ sở hữu một cây kĩ năng riêng (Tech Tree). Cây skill Tech Tree của mỗi nhân vật được chia thành 10 hướng riêng, và trong quá trình chơi, nhân vật sẽ nhận được các điểm kĩ năng và có thể tăng điểm tùy thích theo ý muốn. Việc tăng điểm trên cây Tech Tree sẽ giúp cho Robot của bạn được tăng thêm điểm chỉ số tùy theo từng hướng phát triển.


Cơ chế combat trong Robocraft cũng giống như nhiều tựa game thuộc thể loại "đua xe bắn súng", dưới góc nhìn thứ 3, người chơi sẽ vừa phải liên tục di chuyển Robot, vừa điều chỉnh tâm đạn tấn công vào mục tiêu.

Các chế độ chơi quen thuộc như một tựa game bắn súng vẫn được áp dụng trong Robocraft như bắn Deathmatch, tiêu diệt cứ điểm, bắn chia đội... Các bản đồ trong game được thiết kế tương đối rộng với nhiêu chướng ngại vật, đồi núi, gò... giúp người chơi có thể tìm được điểm nấp hay tạo lợi thế với đối thủ từ trên cao. Tất nhiên, lối đánh chung trong Robocraft còn được dựa trên chiến thuật với từng loại Robot và vũ khí mà bạn sử dụng.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang