Game thủ Việt lại làm náo loạn server quốc tế của Cửu Long Tranh Bá trong ngày tựa game này được hồi sinh

17/02/2017 08:44

Một điểm đặc biệt trong ngày ra mắt của 9D trên Steam chính là sự tham gia đông đảo của một lượng lớn game thủ người Việt.

Tựa game đình đám một thời – 9Dragons (hay còn được gọi là Cửu Long Tranh Bá) đã chính thức được xuất hiện trên Steam (cổng phát hành game số một thế giới hiện nay).

Vào thời điểm mở cửa server (khoảng 2h chiều giờ Việt Nam), hai máy chủ của Cửu Long Tranh Bá trên Steam đều hoạt động rất tốt và có nhiều người đăng nhập. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận ngay được sự đông vui và tấp nập này. Thậm chí ở các bãi train level thấp, số lượng người chơi còn áp đảo số lượng quái vật. Điều này khiến bạn phải cố gắng “ks” từng con quái để hoàn thành nhiệm vụ.


Thêm một điểm đặc biệt trong ngày ra mắt của 9D trên Steam chính là sự tham gia đông đảo của một lượng lớn game thủ người Việt. Trên các kênh chat của game, những dòng chữ tiếng Việt xuất hiện nhiều như nấm sau mưa. Thậm chí chỉ cần nhìn tên của người chơi, bạn có thể dễ dàng nhận ra và kết bạn với nhiều người Việt trong game.

Đông vui, tấp nập là vậy. Tuy nhiên việc game thủ Việt lạm dụng quá nhiều tiếng mẹ đẻ trên các kênh chat thế giới là một điều khá phản cảm. Nên nhớ rằng việc sử dụng ngôn ngữ địa phương trên kênh chat thế giới khi chơi game global cũng là một thành vi thiếu ý thức, đáng lên án. Thậm chí, nếu tình trạng này tiếp tục tiếp diễn, nhà phát hành sẽ coi đây là một hành động phá hoại game và có biện pháp răn đe. Hy vọng này trong thời gian tới đây, hành động này sẽ sớm chấm dứt để bạn bè thế giới không có cái nhìn ác cảm với game thủ Việt.

Để hỗ trợ tốt hơn cho tân thủ giai đoạn đầu khi tham gia vào game, nhà phát hành đang tung ra một số sự kiện đặc biệt như: x2 EXP, x3 tỉ lệ rơi đồ (trong tuần đầu tiên), gift code chào mừng năm mới, đua top nhận thưởng…

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang