Game thủ Việt đã có thể chơi siêu phẩm chặt chém Kritika, Asiasoft phát hành

27/05/2016 16:21

Cần phải lưu ý rằng đây chỉ là phiên bản thử nghiệm có giới hạn, và sẽ chỉ kéo dài đến 30/05 này.

Vừa qua, sau một thời gian dài mong đợi thì Asiasoft đã chính thức mở cửa Closed Beta cho MMORPGKritika. Cần phải lưu ý rằng đây chỉ là phiên bản thử nghiệm có giới hạn, và sẽ chỉ kéo dài từ ngày 25-30/05 này.Kritika là tựa game online nhập vai hành động, và từng được mệnh danh là "Devil May Cry phiên bản game online" khi mới được công bố. Game từng nhận được sự quan tâm khá lớn của cộng đồng game thủ khi ra mắt tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, có vẻ như nội dung gameplay cùng nhiều đặc điểm của game chưa thực sự hấp dẫn được game thủ.Đồ họa của Kritika chưa thể nói là đẹp vì đồ họa được thiết kế còn khá góc cạnh, nhiều chi tiết bị thô chứ không thực sự mềm mại.Video Trailer Kritika

Ưu điểm của game đến từ hệ thống skill tương đối đẹp và dễ nhìn. Đặc biệt, thiết kế nhân vật khá đẹp được thiết kế theo phong cách truyện tranh. Chuyển động của nhân vật linh hoạt, mềm mại cũng có thể xem là điểm nhấn của Kritika. Góc nhìn trong Kritika có thể nói là thiết kế khá tệ, bởi khi nhân vật tiếp cận những con quái vật có to lớn, người chơi thậm chí không thể nhìn thấy gì vì góc quay bị che toàn bộ bởi cơ thể của quái vật.

Về gameplay, Kritika giới thiệu đến người chơi phong cách chiến đấu đậm chất hành động. Đòn đánh cơ bản trong game (đòn chém thường) được tích hợp với chuột trái, người chơi liên tục sử dụng các đòn đánh cơ bản để tấn công quái vật, khiến quái vật bị giật và không thể trả đòn.

Trang chủ:http://ktk.playpark.com/

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang