Game thủ Việt bàn tán xôn xao trước ngày PES 2017 chính thức ra mắt

13/09/2016 10:58

Vốn là một trong những series game thể thao được yêu thích nhất tại Việt Nam từ trước đến nay, không lạ khi PES 2017 thu hút sự quan tâm của không ít game thủ Việt.

Vốn là một trong những series game thể thao được yêu thích nhất tạiViệt Nam từ trước đến nay, không lạ khi PES 2017 thu hút sự quan tâm của không ít game thủ Việt.

Tất nhiên, nhiều người chơi đã có cơ hội trải nghiệm trước PES 2017 với bản demo. Chính vì vậy, một số người chơi đã bình luận về một số đổi mới trong tựa game này so với phiên bản cũ: "Hậu vệ đứng vị trí tốt, theo người tốt, phản ứng tốt với tình huống, không bao giờ đứng yên khi đối phương chọc khe. Rê bóng tốt hơn vì cầu thủ cảm thấy nặng hơn (cái này chắc lại quay về PES 15, nếu ai từng đá PES 15 sẽ thấy Isco xử lý bóng bá nhất đội Real, sang 16 rê dễ hơn nên Isco khá là phế). Sút R2 tốt hơn, tự nhiên hơn và thủ môn phản ứng với những cú sút R2 cũng tốt hơn".


Có thể thấy, nội dung gameplay của PES 2017 đã có một số chỉnh sửa nhất định, nhằm cân bằng lối chơi cũng như giúp cho người chơi có thêm những trải nghiệm mới.

Một game thủ Việt lại hài hước bình luận: "Không biết PES 2017 thì Real đã có bản quyền chưa nhỉ". Một game thủ khác lại thêm vào: "Cái này thì chắc lại phải chờ các Mod Editor ra tay thôi".

Mặc dù chỉ là một vài bình luận ngắn ngủi, nhưng chúng ta đều hiểu rằng từ trước đến nay, PES vốn là tựa game không có bản quyền của nhiều đội bóng lớn trên thế giới, hay thậm chí là cả một giải đấu (ví dụ như giải ngoại hạng Anh). Điều này được thể hiện rõ khi chúng ta thường xuyên bắt gặp tên những câu lạc bộ "lạ hoắc" trong PES.
Game thủ Việt bàn tán xôn xao trước ngày PES 2017 chính thức ra mắt

Giống như các phiên bản trước, PES 2017 vẫn được phát hành trên đầy đủ 5 hệ máy, lần lượt là PC, PS3, PS4, Xbox 360 và Xbox One.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang