Game thủ sắp được chơi Bleach theo phong cách... Pokemon GO

11/08/2017 16:34

Sử dụng công nghệ tăng cường thực tế ảo AR giống với Pokemon GO, phiên bản di động mang tên Bleach: Paradise Lost sẽ cho người chơi thưởng thức một game Bleach vô cùng thú vị.

Mới đây, LINE đã công bố tựa game mobile sắp được phát hành với tên gọi Bleach: Paradise Lost. Trò chơi được cấp phép bản quyền chính thức từ series hoạt hình cực hot "Bleach" và dự kiến sẽ ra mắt tại Nhật Bản miễn phí vào năm tới.


Bleach: Paradise Lost được giới thiệu lần đầu trên tạp chí truyện tranh hàng đầu Nhật Bản Weekly Shonen Jump như một game miễn phí dành cho mobile, đây cũng là tạp chí đã xuất bản manga Bleach từ những ngày đầu tiên.

Bleach: Paradise Lost được mô tả như một tựa game nhập vai turn-based 3D cho phép người chơi bảo vệ thành phố trước sự xâm chiếm và tấn công của lũ Hollow từ Hueco tới. Tuy nhiên, điểm độc đáo của trò chơi lại nằm ở chỗ tích hợp công nghệ tăng cường thực tế ảo AR mà Pokemon đã rất thành công khi sử dụng.

Giống như Pokemon GO, người chơi được tự thiết lập nhân dạng cho nhân vật Shinigami của mình còn đám Hollow cũng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên tại nhiều vị trí ngoài đời thực. Theo đó, game thủ và các fan hâm mộ Bleach có thể bắt gặp đám Hollow trên đường đi và tiêu diệt chúng như những Shinigami thực thụ vậy.

Bên cạnh đó, Bleach: Paradise Lost còn hứa hẹn mang lại cho người chơi thưởng thức những phân cảnh nổi tiếng trong anime Bleach như thành phố Karakura và Soul Society.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang