Game thủ bị chủ tiệm game bắn cá lấy dây xích hành hung

23/09/2016 11:59

Thiếu tiền chơi game, anh Bình bị chủ tiệm game bắn cá tìm tới tận phòng trọ lấy dây xích, mũ bảo hiểm hành hung và cưỡng đoạt tài sản.

Ngày 22-9, Công an TP.Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) vẫn đang tạm giữ 2 đối tượng Đặng Quang Linh (28 tuổi) và Đặng Văn Hào (25 tuổi, ngụ Bình Dương) để điều tra xử lý hành vi “cưỡng đoạt tài sản”.

Theo thông tin, nạn nhân là anh Giang Thanh Bình (20 tuổi) từng chơi game bắn cá tại tiệm do Linh làm chủ. Tại đây, anh Bình chơi thua lỗ và nợ lại quán số tiền 4 triệu đồng, do không có tiền nên khất nợ hứa ít ngày sau sẽ trả.


Ngày 15-9, Linh chở theo Hào tìm tới phòng trọ của Bình, dùng dây xích, mũ bảo hiểu đánh tới tấp và uy hiếp nạn nhân phải viết tay giấy nợ 10 triệu đồng. Anh Bình kháng cự thì tiếp tục bị hai đối tượng này hành hung nên đành viết giấy nợ 8 triệu đồng.

Chưa dừng lại, Linh và Hào còn lấy đi chiếc xe SH của nạn nhân để thế chấp cho khoản vay, nếu không trả thì xe máy coi như “xung công quỹ” của Linh.

Sau khi các đối tượng rời đi, anh Bình đến Công an TP.Thủ Dầu Một trình báo. Linh và Hào ngay lập tức bị bắt giữ sau đó và cả hai thừa nhận hành vi của mình.

Theo Công An tp.HCM
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang