Khát Vọng Sân Cỏ:

Game quản lý bóng đá đầu tiên xuất hiện trên mobile

20/03/2014 15:35

(e-CHÍP Online) - Khát Vọng Sân Cỏ, game mobile thuộc thể loại casual nổi đình nổi đám tại Trung Quốc, nay vừa được phát hành tại Việt Nam.


Khát Vọng Sân Cỏ được xem là game Quản lý bóng đá trên mobile xuất hiện đầu tiên trên thị trường game Việt tính đến thời điểm này. Trò chơi trang bị đầy đủ cho mình các tính năng hiện có của một game quản lý bóng đá như trên PC.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được đóng vai trò quản lý một đội bóng riêng, vừa giữ vai trò là một ông bầu, vừa là huấn luyện viên. Người chơi sẽ từng bước đào tạo, nâng cao chỉ số của các cầu thủ và đưa đội bóng tham gia tranh tài tại các giải đấu thế giới. Các tính năng tranh đấu trong Khát Vọng Sân Cỏ lần lượt là Đấu Trường, Bách Cường, Tranh Cup và Liên Đấu.

Một điểm đáng chú ý khác của Khát Vọng Sân Cỏ đến từ việc người chơi có thể trang bị các vật phẩm cho cầu thủ để gia tăng chỉ số. Các vật phẩm này còn có thể được cường hóa lên cấp cao hơn để trang bị cho cầu thủ như trong các tựa game nhập vai.

Ngoài việc tăng điểm năng lực sút, chuyền, tốc độ chạy, bạn còn có thể trang bị thêm phụ kiện như áo, giày đinh, găng tay thủ môn,… tất nhiên những item này đều có thể “ép” lên level cao hơn để hỗ trợ cầu thủ của bạn một cách tối ưu nhất.

Nhưng những tính năng quen thuộc vẫn chưa “đã” bằng những skill đặc biệt đi kèm với tên gọi rất ngộ nghĩnh như Lăng ba vi bộ, Như Lai ấn, phi thiên,…

Đặc biệt ở Khát Vọng Sân Cỏ, bạn còn có thể chủ động “xuất khẩu” vài cầu thủ xuất sắc nhất trong đội sang nước ngoài tập huấn (chẳng hạn một số cầu thử U19 Việt Nam) để tăng điểm tiềm lực cũng như trình độ.

Chuyển nhượng cầu thủ là một tính năng không thể thiếu trong game, nằm trong mục quản lý đội bóng, bên cạnh nhiều hình thức khác, giúp người chơi tăng điểm và kiếm tiền về cho đội mình.

Bên cạnh việc đào sâu hoàn thiện những tính năng cho một game Quản lý bóng đá trên điện thoại, Khát Vọng Sân Cỏ cũng tạo ra những góc cộng đồng, nơi người chơi có thể lập nhóm “Liên minh”, hay gia nhập những “Liên đoàn” theo từng quốc gia, cùng nhau làm nhiệm vụ, giúp đỡ quyên góp tiền để mua cầu thủ hoặc phát triển đội bóng.

Bạn có thể tải game tại đây.

HỒNG HẠNH

Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang