Game online có hệ thống chiến đấu chân thực nhất lịch sử

03/01/2017 11:39

Game online sinh tồn Conan Exiles đòi hỏi game thủ phải có kỹ năng chiến đấu hết sức ấn tượng, xứng đáng để mong chờ trong năm 2017 tới.

Như chúng ta đã biết, tựa game online sinh tồn Conan Exiles ấn định sẽ ra mắt game thủ trên toàn thế giới vào ngày 31/1/2017 tới đây. Và thay vì 'im ỉm' chờ đợi như trước thì NSX của trò chơi này đã có những bước đi mạnh mẽ hơn khi giới thiệu kỹ hơn về cơ chế chiến đấu vô cùng chân thực trong game, đủ khiến mọi người phải háo hức tột độ.


Theo đó, Conan Exiles đòi hỏi game thủ phải cân nhắc từng cú vung kiếm hay đâm vào mục tiêu theo thời điểm, nếu không sẽ bị 'thịt' ngay lập tức khi mắc sai sót. Về cơ bản thị bạn có thể né tránh đòn tấn công bằng cách lăn trái, lăn phải hay lộn về phía sau hoặc dùng khiên đỡ... chờ đợi kẻ địch sơ hở rồi tung một đòn kết liễu. Cần chú ý đây là một game sinh tồn chứ không phải là game hành động hack and slash nên mọi thứ diễn ra rất 'thật'.

Các loại vũ khí trong Conan Exiles được xây dựng một cách vô cùng hợp lý khi kiếm, rìu hai tay sẽ rất nặng và không thể đánh nhanh được, trong khi kiếm ngắn hay dao sẽ linh hoạt hơn. Việc dùng các vũ khí mạnh sẽ khiến bạn bị 'đơ' một lúc sau khi ra đòn, nhưng lại có khả năng đập vỡ lá chắn hoặc áo giáp - công cụ phòng thủ của kẻ địch, điều mà các loại đồ linh hoạt chẳng thể nào làm nổi.

Một điều rất quan trọng là bạn sẽ phải chọn dùng loại vũ khí đa dạng để phù hợp với từng kẻ địch gặp phải. Ví dụ như khi đối mặt với đối thủ dùng vũ khí dài thì cần có khiên đỡ, gạt nhằm tìm cách áp sát. Còn các loại giáo mác sẽ giúp bạn tiêu diệt những con quái vật nguy hiểm như... cá sấu chẳng hạn.

Tham khảo thêm tại trang chủ: http://blog.conanexiles.com/en/.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang