Game Of Dice – Tựa game 2 trong 1 kết hợp giữa thẻ bài và cờ tỷ phú

23/06/2017 11:46

Game of Dice là tựa game cờ tỷ phú kết hợp nhập vai thẻ bài. Có thể nói đây là một trong những trò chơi cờ tỷ phú cải tiến hay nhất hiện nay trên di động.

Được phát triển bởi nhà phát hành có tiếng tại Hàn Quốc Joycity. Game of Dice nhanh chóng trở thành sản phẩm gây chú ý tại thị trường này và sau đó nhanh chóng lan tỏa trên quốc tế. Gameplay độc đáo cùng đồ họa anime dễ thương là điếm thu hút người chơi của tựa game này.


Nhắc đến cờ tỷ phủ, chắc hẳn những ký ức tuổi thơ trong mỗi người chơi lại hiện về. Thật vật, đây là một tựa game gắn liền với biết bao thế hệ với những con xúc xắc, những thẻ tiền,.. Cách chơi khá đơn giản mỗi lượt đi người chơi sẽ tung xí ngầu để đi tới và sở hữu vùng lãnh thủ trên bản đồ vòng cung tròn. Đối phương “vô tình” bước chân vào khu đất lãnh địa của bạn sẽ phải chịu phạt tiền, và số tiền sẽ lớn dẫn với mỗi lần người chơi đi qua khu vực của mình. Trò chơi kết thúc khi còn 1 người chơi và tất cả người chơi còn lại “phá sản”.

Và Game of Dice tái hiện gần như hoàn toàn cách chơi cờ tỷ phú đã quá quen thuộc này. Điều này có nghĩa, game thủ cũng sẽ phải tung súc sắc và cố gắng “giành giật” tài sản của đối phương trên bàn cờ.

Tuy vậy với sự xuất hiện của những tấm thẻ bài và yếu tố nhập vai khiến trò chơi này trở nên đặc biệt hơn. Các tấm thẻ bài sở hữu những năng lực khác nhau khiến cho người chơi có thể tăng thêm xúc xắc, tăng tiền thậm chí là cướp tiền của đối thủ. Điều này làm cho ván chơi trở nên hấp dẫn hơn, những thẻ bài không ngờ tới có thế khiến bạn thua ngay lập tức.

Sở hữu đồ họa anime khá đẹp cùng hệ thống thẻ bài lớn, người chơi có thể nâng cấp thẻ bài cùng như nhân vật của mình để nhận được lợi thế trong mỗi ván chơi. Ngoài ra chế độ nhiều ngươi chơi cũng khá hấp dẫn khi bạn có cơ hội thi đấu với các game thủ trên toàn thế giới thông qua hệ thống thời gian thực cùng với đó là hệ thống nhiệm vụ phong phú người chơi vừa có thể tìm hiểu game thông qua những nhiệm vụ này và nhận được những phần thưởng giúp nhân vật khỏe hơn.

Fanpage:https://www.facebook.com/gameofdice.eng/
Tải game: IOS / Andoird

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang