Game mới Styx: Shards of Darkness bị crack thành công chỉ sau 13 giờ phát hành

17/03/2017 14:13

Nguyên nhân chính để Shard of Darkness bị khuất phục quá nhanh như vậy là vì tựa game này không sử dụng Denuvo, hệ thống bảo mật game được coi là mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Vào hôm qua 14/3, tựa game hành động lén lút Styx: Shards of Darkness đã được phát hành chính thức trên toàn thế giới. Được đánh giá rất cao từ các tạp chí lớn cũng như giới game thủ, Shard of Darkness hứa hẹn sẽ là một trong những tựa game hành động lén lút đáng chú ý nhất trong năm 2017 này. Tuy nhiên, chỉ sau 13 giờ ra mắt, Shard of Darkness đã chính thức bị crack.


Đây được coi là thông tin đáng buồn với bộ đôi nhà sản xuất Cyanide Studios và Focus Home Interactive. Nguyên nhân chính để Shard of Darkness bị khuất phúc quá nhanh như vậy là vì tựa game này không sử dụng Denuvo, hệ thống bảo mật game được coi là mạnh nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Kể từ khi ra mắt vào cuối năm 2014, Denuvo đã trở thành một cơn ác mộng thực sự của cộng đồng những lập trình viên đang hoạt động trong các nhóm crack game. Mặc dù không thể ngăn chặn được 100% khả năng bẻ khóa của các cracker nhưng Denuvo cũng đã giảm thiểu tối đa tình trạng này. Trung bình cứ 6 game dùng Denuvo thì mới có 1 game bị crack. Bất chấp việc trong thời gian gần đây Denuvo liên tục bị khuất phục tuy nhiên có một thực tế rằng hệ thống này vẫn cứu cánh duy nhất cho các nhà phát triển game để bảo vệ sản phẩm của họ.

Được biết, Shard of Darkness là phần tiếp theo của dòng game Styx. Phần đầu tiên của nó được ra mắt vào năm 2014 với tên gọi Styx: Master of Shadows. Ngay khi mới ra mắt, dòng game này đã gây được nhiều tiếng vang nhờ lối chơi hành động lén lút hấp dẫn cùng với đó là nội dung và ý tưởng thiết kế độc đáo.

Trong Styx: Shards of Darkness, người chơi sẽ tiếp tục cuộc hành trình Styx, một gã Goblins được mệnh danh là Master of Stealth (bậc thầy ăn trộm). Sau sự kiện tòa tháp Akenash bị đánh sập trong phần 1, Styx đã phát hiện ra một loạt hiện tượng bất thường. Hắn quyết định thâm nhập vào một số khu vực lân cận của tộc Dark Elf để tìm ra những bí mật ẩn sau đó. Game hiện tại đang được phát hành trên Steam với giá 39,99$.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang