Game mobile: Nông Trại Vui Vẻ

20/07/2015 12:52

(e-CHÍP Online) - "Nông Trại Vui Vẻ" là game mobile thể loại trồng trọt được phát triển lại từ trò chơi gốc cùng tên trên Zingme với nhiều cải tiến mới mẻ, hấp dẫn.


So với Nông Trại Vui Vẻ trên Zingme, phần hình ảnh của Nông Trại Vui Vẻ mobile có phần sinh động và cuốn hút hơn với hàng chục giống cây trồng, hoa quả đa dạng được thiết kế đẹp mắt, sinh động kiểu nhân cách hoá. Không đơn thuần chỉ trồng cây từ các hạt giống mà game có sẵn, người có thể “lai tạo” nhiều giống cây trồng khác nhau tùy theo sở thích cá nhân. Đây là một tính năng đặc biệt của game và chưa từng có trong các thể loại game nông trại trước đây.

Tham gia game, người chơi sẽ được gặp gỡ hai nhân vật đại diện rất dễ thương là Kim Chi và Củ Cải. Trong khi Kim Chi đáng yêu luôn đồng hành cùng người chơi thì Củ Cải có chút tinh nghịch “quậy phá”. Cả hai sẽ cùng với người chơi trải nghiệm game thông qua các nhiệm vụ đầu tiên và làm quen với các tính năng chính của Nông Trại Vui Vẻ mobile như: trồng cây, thu hoạch, bắt sâu, bón phân và tương tác với bạn bè khác bằng cách sang vườn nhà bạn đề giúp tưới nước, diệt sâu hoặc “tiện tay” lượm vàng…

Bên cạnh cách chơi đơn giản, hình ảnh sống động, dễ thương, game còn mang đến tính kết nối cộng đồng rất cao qua hàng loạt nhiệm vụ như: vào vườn nhà hàng xóm để “lượm” tiền từ cây rớt ra, bắt cánh cam, thả sâu vào cây, diệt sâu giúp hàng xóm, hay mở rương nhận quà ngẫu nhiên bên nhà bạn.

Hiện Nông Trại Vui Vẻ đã tung ra trước bản cài trên hệ điều hành Android. Sau đó, game sẽ tiếp tục ra mắt các phiên bản trên iOS, Windows Phone để tất cả người chơi mê trồng trọt trên smartphone, tablet có thể cùng nhau trải nghiệm và khám phá.

Tải game Nông Trại Vui Vẻ cho Android tại đây.

HỒNG HẠNH
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang