Game mobile Bắn Trâu: những cảm nhật đầu tiên

09/07/2013 13:16

(e-CHÍP Online) Mới đây NSX Sgame đã chính thức mở cửa thử nghiệm tựa game gMO Bắn Trâu vào 10 giờ sáng ngày 8/7/2013 vừa qua.

Bắn Trâu được xây dựng theo phong cách game bắn súng quen thuộc như chặn quái thú hay tiêu diệt trùm, thu vật phẩm và nâng cấp vũ khí. Bắn Trâu cuốn hút người chơi bởi những pha rượt đuổi kịch tính hay những pha né tránh đường đạn của kẻ thù, trong đó người chơi được nhập vai những võ sĩ dũng cảm lướt gió trên cánh diều thần và truy tìm những quái thú đầu Trâu.


Ngoài các yếu tố cơ bản của một tựa game bắn súng, Bắn Trâu còn xây dựng được hệ thống Thú nuôi khá hoàn chỉnh với một cơ chế quản lý chi tiết như khả năng thú nuôi, thú nuôi chuyên nghiệp, hay tổ trứng và ấp trứng. Thông qua hệ thống thú nuôi như vậy, người chơi game có thể điều chỉnh được sức mạnh và lực bắn của họ Một chi tiết khá thú vị là những vật nuôi sẽ có tính cách riêng biệt và những cái tên ngộ nghĩnh như Cún dễ thương, Bọ Cạp nham hiểm, hay Heo Ú...Còn tính năng mới nhất mà Bắn Trâu đem tới là khả năng tích hợp thêm một số chế độ chơi hoàn toàn mới như kết nạp Thú nuôi hay hệ thống vũ khí mới mẻ.

Minh Hải
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang