Game lái xe chiến đấu Crossout cán mốc 3 triệu người chơi sau chưa đầy 1 tháng

01/07/2017 08:31

Targem Games và Gaijin Entertainment vừa chính thức thông báo tựa game lái xe chiến đấu Crossout đã chạm mốc 3 triệu người chơi chỉ trong vòng chưa đầy một tháng sau khi phát hành.

Trò chơi được phát hành vào ngày 30 tháng 5 năm 2017 trên Xbox One, PlayStation 4 và PC. Kể từ khi phát hành, sản phẩm này đã nhận được những đánh giá xếp hạng tích cực từ phía người dùng trên cả ba nền tảng.


Stanislav Skorb, Giám đốc điều hành của Targem Games phát biểu trước dấu mốc quan trọng mà hai hãng sản xuất game vừa đạt được:

“Chúng tôi rất hài lòng với màn ra mắt của Crossout, khi nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ những người đã có dịp thử qua trò chơi tại các sự kiện như E3 và Gamescom, cũng như trong phiên bản Closed Beta.

Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều nỗ lực, sự nhiệt tình và cống hiến hết mình để tạo nên một Crossout độc đáo và thú vị, và thật tuyệt vời khi thấy trò chơi cất cánh một cách ngoạn mục. Bây giờ, chúng tôi sẽ tập trung vào việc cải tiến và mở rộng thêm trò chơi.

Gần đây, các nhân vật tài xế đã xuất hiện trong Crossout, và tuần tới sẽ có những cuộc phiêu lưu mới trên những vùng núi non hiểm trở đầy thách thức. Những phe phái, các bộ phận bổ sung cho các loại xe và các chế độ chơi game mới cũng đã sẵn sàng.”

Dành cho những ai chưa từng nghe đến trò chơi, thì Crossout là một trò chơi thuộc thể loại lái xe chiến đấu có bối cảnh hậu tận thế cực kì khốc liệt. Trong Crossout, bạn có thể tạo ra chiếc xe hầm hố, quái lạ và độc đáo nhất của riêng mình bằng cách sử dụng hàng loạt các bộ phận và đồ phụ tùng sẵn có.

Do tuỳ chọn tuỳ chỉnh máy móc được cung cấp trong Crossout cực đa dạng, khả năng tạo ra một chiếc xe giống y hệt nhau là gần như không tưởng. Bạn có thể tạo nên những chiếc xe ba bánh có gắn súng shotgun, một chiếc Hot Rod gắn hỏa tiễn tầm nhiệt hay đơn giản là một chiến xa 2 nòng hầm hố. Tất cả đều có thể nếu trí tưởng tượng của bạn đủ phong phú và khéo léo biến cỗ máy trong mơ thành hình.

Trò chơi có cả hai chế độ PvP và PvE cho người chơi tùy ý thưởng thức. Mỗi thành phần được dùng để nâng cấp chiếc xe yêu quý lại có những mức độ hiếm khác nhau mà, hầu hết bạn có thể mua được bằng tiền tệ sử dụng trong trò chơi. Ngoài ra, người chơi có thể bán các bộ phận mà họ thu về sau trận đấu với những tay lái khác.

Crossout hiện đang được phát hành miễn phí trên PS4, Xbox One và PC.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang