Game kinh dị Call of Cthulhu ấn định ngày ra mắt

23/07/2018 14:26

Theo dự kiến, trò chơi sẽ xuất hiện trên 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

Theo thông tin mới nhất từ nhà sản xuất Cyanide Studios, tựa game kinh dị Call of Cthulhu: The Official Videogame sẽ được phát hành chính thức vào mùa Halloween năm nay (tức cuối tháng 10/201).


Dựa theo tiểu thuyết "Call of Cthulhu" được H.P Lovecraft sáng tác năm 1981, nhà sản xuất Cyanide Studios đã phát triển một tựa game cùng tên với thể loại thế giới mở - nhập vai – kinh dị - sinh tồn. Ngoài cốt truyện của Call of Cthulhu, game cũng sử dụng nhiều yếu tố của vũ trụ kinh dị Lovecraftian – một sản phẩm sáng tạo khác của H.P Lovecraft.

Call of Cthulhu: The Official Videogame đưa người chơi dõi theo chuyến phiêu lưu của Thám tử tư Edward Pierce, người đang điều tra về án mạng của một nghệ sĩ nổi tiếng và gia đình ông. Càng lần ra nhiều manh mối, Edward Pierce lại phát hiện được thêm những tình tiết ghê rợn và siêu nhiên khác. Theo những gì được miêu tả trong trailer, Call of Cthulhu là trò chơi nhập vai điều tra theo hướng kinh dị tâm lý và sử dụng gameplay ẩn nấp, lén lút.

Call of Cthulhu được giới thiệu lần đầu tại E3 2016. Một năm sau đó, tại E3 2017 , Focus Home Interactive tiếp tục quảng bá về tựa game này với nhiều hứa hẹn. Theo dự kiến, trò chơi sẽ xuất hiện trên 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang