Game iOS / Android / Windows Phone hay trong tuần

27/07/2014 23:36

Farmville 2: Country Escape là một tựa game cho phép người chơi không cần thông qua Facebook, kết nối mạng hay tương tác cùng người chơi khác để có thể trải nghiệm hết giá trị game.

Farmville 2: Country Escape

Nhà phát triển: Zynga.

Tương thích: iOS 5.1 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.4.39.

Dung lượng: 60,3MB.

Giá: Miễn phí.

Đánh giá: 5 sao.


Farmville 2: Country Escape là một tựa game cho phép người chơi không cần thông qua Facebook, kết nối mạng hay tương tác cùng người chơi khác để có thể trải nghiệm hết giá trị game. Trong game, người chơi có thể thỏa sức nuôi trồng những khu vườn, những đàn gia súc hay trang trí ngôi nhà của mình với nét độc đáo riêng. Bên cạnh đó, những đường bờ biển dài là nơi người chơi có thể tìm ra các kho báu quý giá, đánh bắt cá hay kết nối trực tiếp với nông trại trên Facebook nhằm cung cấp nguồn nước tưới tiêu.


Polymer

Nhà phát triển: Noodlecake Studios Inc.

Tương thích: Android 2.3.3 trở lên.

Phiên bản mới nhất: 1.0.

Dung lượng: 41MB.

Giá: 0,99USD.

Đánh giá: 4 sao.


Polymer là sản phẩm mới nhất của studio game nổi tiếng Noodlecake Studios. Trong Polymer, bạn sẽ có vô vàn các đốm màu sắc khác nhau, nhiệm vụ của bạn là di chuyển chúng theo các chiều dọc hoặc ngang để liên kết chúng thành một dãy màu thống nhất. Dĩ nhiên để làm được điều này bạn phải tìm ra được điểm đầu và điểm cuối của dải màu. Và tất nhiên là dải màu của bạn càng dài và phức tạp bao nhiêu thì bạn càng nhận được điểm thưởng cao bấy nhiêu.


WMW? XYY

Nhà phát triển: Disney.

Tương thích: Windows Phone 8.

Phiên bản mới nhất: 1.0..6.

Dung lượng: 83MB.

Giá: 0,99USD.

Đánh giá: 4,5 sao.


Trong game, bạn sẽ đóng vai một nhân vật hoạt hình nổi tiếng trên TV Trung Quốc. Nhân vật này sẽ trải qua một cuộc phiêu lưu kinh điển xuyên suốt Trung Quốc để giải cứu những người bạn bị kẹt trong một thành phố dưới lòng đất và đánh bại tên sói to lớn xấu xa. Nếu bạn đã từng chơi qua các phiên bản Where's My Water? trước đây thì sẽ không khó để tìm hiểu game. Bạn sẽ có nhiệm vụ dẫn dầu, nước và các thành phần khác đi qua một mê cung bao gồm các ống dẫn và các chướng ngại vật để giúp đỡ nhân vật trong game của bạn. Ngoài cách chơi cơ bản, game còn có một số yếu tố mới như lửa và dầu tạo cho bạn cảm giác mới lạ.
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang