Game hành động hàng “hot” Marvel Heroes Omega sắp sửa ra mắt trên console

07/04/2017 09:04

Tựa game hành động nhập vai Marvel Heroes Omega, cho phép game thủ điều khiển các siêu anh hùng Marvel để chiến đấu trong những trận tranh tài nảy lửa, sắp sửa đặt chân lên PS4 và Xbox One.

Nhà phát triển Gazillion Entertainment vừa chính thức thông báo rằng tựa game hành động Marvel Heroes sẽ thẳng tiến lên PS4 và Xbox One ngay trong mùa xuân này với phiên bản Marvel Heroes Omega. Đây là một sản phẩm spin-off từ bản game gốc có tên Marvel Heroes 2016 và được thiết kế độc quyền cho các hệ máy console.

Marvel Heroes 2016 (tên cũ: Marvel Heroes) là trò chơi hành động nhập vai trực tuyến nhiều người, được phát triển bởi Gazillion Entertainment và Secret Identity Studios. Lấy bối cảnh vũ trụ Marvel nên tất nhiên các nhân vật biểu tượng như Iron Man, Captain America, Deadpool và Wolverine là những gương mặt mà người chơi có thể mở khóa và điều khiển trong trò chơi.


Thuộc thể loại ARPG (hành động nhập vai), Marvel Heroes được phát hành hoàn toàn miễn phí nhưng có xuất hiện các giao dịch mua bán vật phẩm, tính năng trong trò chơi. Người chơi có thể mở khóa hầu hết những thứ có thể mua được bằng tiền thật hoặc tiền ảo kiếm được trong game.

Khi các nhân vật lên cấp, họ được gia tăng các chỉ số cơ bản đó và đạt được các điểm năng lượng Power Point, cho phép người chơi định hình các khả năng của nhân vật đó. Mỗi nhân vật sở hữu ba cây năng lượng Power Tree, có thể được nâng cấp bằng cách sử dụng các Power Points.

Mỗi cây Power Tree thường tập trung vào một loại cơ chế hoặc phong cách chơi khác nhau, chẳng hạn như các cây Assault (cận chiến), Firepower (súng) và Demolition (thuốc nổ) cho Punisher, hoặc các cây Archery (tầm xa), Fighting (cận chiến) và Trick Arrows (tầm xa đặc biệt) cho Hawkeye.

Thừa hưởng dàn đội hình đồ sộ của tựa game đàn anh, Omega sẽ bao gồm các dị nhân đặc trưng đã xuất hiện trong tựa game gốc, bao gồm nhóm Avengers, Defenders, X-Men, The Guardians of the Galaxy, và rất nhiều nữa. Người chơi sẽ điều khiển những nhân vật này để trải nghiệm qua phần chơi chiến dịch kéo dài 9 chapter, bên cạnh các chế độ khác như Midtown Patrol, Danger Room,..v.v…

Hiện chưa có ngày phát hành cụ thể hoặc thậm chí một khung thời gian ước lượng nào được công bố cho Marvel Heroes Omega, mặc dù bản Closed Beta của game sẽ sớm đến trong tương lai gần trước khi chính thức ra mắt trên PS4 và Xbox One.

Theo Game4V
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang