Game đỉnh Bless ấn định mở cửa open beta ngày 5/12, game thủ Việt hãy chuẩn bị cày kéo

30/11/2016 11:40

Những game thủ không mua founder pack có thể chơi Bless phiên bản tiếng Nga từ ngày 8/12, chậm hơn đôi chút nhưng vẫn thoải mái vi vu thế giới ảo.

Mặc dù đây không phải phiên bản quốc tế tiếng Anh mà là tiếng Nga của Bless, song game thủ Việt vẫn có thể tiếp cận tựa game online bom tấn đến từ Hàn Quốc này một cách tương đối dễ dàng do trò chơi không khoá IP, việc đăng ký cũng dễ hơn nhiều so với server gốc tại xứ sở Kim Chi.

Vào ngày 8/12 tới, mọi game thủ quan tâm tới Bless đều có thể tham gia chơi, đặc biệt với những người bỏ tiền ra mua pack thì sẽ được bắt đầu sớm hơn từ 5/12 và 7/12, các bạn có thể download game trước từ 2/12. Tham khảo thêm tại trang chủ trò chơi: https://bless.101xp.com/.


Được biết lần mở cửa rộng rãi open beta này, giới hạn level được đặt ra là 45, có một lưu ý là các game thủ nên thực hiện 'King Quest' để có được những phần thưởng 'ngon lành' nhất của Bless. Những cập nhật khác sẽ được tung ra trong thời gian sau đó.

Với những người chưa biết, Bless là game online được đầu tư cực khủng tại Hàn Quốc, tiêu tốn tới 56 triệu USD trong 7 năm phát triển. Với nền tảng đồ hoạ tuyệt đẹp dựa trên Unreal Engine 3, các thiết kế về nhà cửa, công trình, thành quách trong game đều được tái hiện lại rất giống thật. Thế giới trong game cũng được xây dựng theo hướng mở với diện tích cực rộng lớn.

Một điểm nhấn đặc biệt trong Bless Online chính là chế độ chơi công thành chiến, nơi cho phép các bang hội có thể tự do chiếm đất, xưng vương trong trò chơi. Mỗi thế lực đều sở hữu 7 thành trì riêng, và sẽ chỉ có 7 bang hội mạnh nhất có thể làm chủ được các tòa thành này. Đây có thể xem là một trong những phần chơi thú vị nhất trong Bless Online, khi vào mỗi tuần, các bang hội khác có thể thách đấu, liên minh với nhau để cùng thách đấu chiếm lại thành trì.

Bless tập trung rất nhiều vào khía cạnh PvP (thường được gọi là Realm vs Realm), với 2 class mới thì chiến trường giờ đây sẽ rất khó đoán định và mang nhiều hương vị mới cho game thủ thưởng thức. Các phần thưởng cho game thủ tham gia đấu đơn cũng như đấu đội, đấu bang cũng sẽ vô cùng đáng giá.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang