Game chưa ra đã có hack, NPH "cay cú" kiện kẻ viết phần mềm

19/06/2016 14:56

Nhà phát triển tựa game Paragon đã chính thức đệ đơn khởi kiện một kẻ viết phần mềm hack phá hoại game và đòi bồi thường

Như các bạn đã biết, Paragon là tựa game sở hữu lối chơi bắn súng với tiết tấu nhanh, mạnh mẽ, giống như rất nhiều game hành động bom tấn đến từ Epic Games. Tuy nhiên khác với Destiny, một tựa game bắn súng khác trên nền PS4, thì Paragon sẽ là một game online với thiên hướng MOBA và lối chơi tập trung vào góc nhìn thứ ba.Thế nhưng mặc dù tựa game chưa chính thức mở cửa rộng rãi, Epic Games đã phải đau đầu khi một game thủ tên Robin Kreibich tại Đức mới đây đăng tải một đoạn clip mô tả anh sử dụng phần mềm hack cheat do chính mình viết ra và khẳng định rằng đây là phần mềm hack mạnh nhất cho game thủ chơi Paragon. Thậm chí anh chàng này còn tự tin tới mức rao bán phần mềm này với giá 10 Euro mỗi tháng!

Dĩ nhiên khi một ông lớn như Epic đã nóng mắt, thì kết cục không tốt cũng sẽ xảy ra. Nhà phát triển tựa game Paragon đã chính thức đệ đơn khởi kiện Robin và đòi bồi thường vì những tổn thất mà gã lập trình viên này tạo ra trong quá trình Paragon vận hành. Và với khả năng cũng như sức mạnh tài chính, thì gã lập trình viên tham lam và xấu tính kia chắc chắn sẽ phải trả giá một ngày không xa.

Quay trở lại với Paragon, game thủ sẽ được trải nghiệm nhiều lớp nhân vật khác nhau và trong quá trình thưởng thức game, chúng ta sẽ được sử dụng nhiều "wild card" với kỹ năng đa dạng cho từng nhân vật tương ứng, khá giống với lối chơi của Titanfall, một trong những game bắn súng hay nhất trong khoảng 3 năm trở lại đây.

Được phát triển bằng công cụ Unreal Engine, có thể khẳng định Paragon là một trong số những tựa game online sở hữu hình ảnh ấn tượng bậc nhất mà game thủ có thể trải nghiệm trong khoảng thời gian ngắn sắp tới. Từng cành cây ngọn cỏ hay các chi tiết của nhân vật, súng ống, các vụ nổ... đều vô cùng đẹp mắt và chân thực, đem lại cảm giác thích thú cho người chơi.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang