Game chiến thuật hay nhất năm 2016 “Civilization VI” đã có phiên bản miễn phí trên Steam

21/03/2017 13:39

Đây là cơ hội không thể tốt hơn để game thủ có thể trải nghiệm trò chơi này mà không tốn một đồng phí nào.

Như các bạn đã biết, vào tháng 10/2016, tựa game chiến thuật thời gian thực Civilization VI đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Được biết, đây là phần 6 của dòng game cùng tên được phát hành lần đầu vào năm 1991.

Với quy mô bản đồ rộng lớn, trò chơi cho phép người chơi gắn bó với thành phố của mình từ thuở hồng hoang cho tới khi phát triển hiện đại vươn ra tầm vũ trụ. Kế thừa và phát huy những tinh hoa của các đàn anh đi trước, Civilization VI đã hoàn thành rất tốt sứ mệnh của mình.


Với điểm số trung bình 88/100, C6 đã lọt top những tựa game chiến thuật hay nhất mọi thời đại trên Metacritic. Chưa dừng lại ở đó, tại nhiều sự kiện lớn trong năm 2016, sản phẩm của 2K Games đã gắt hại được rất nhiều giải thưởng cho hạng mục “game chiến thuật hay nhất năm”. Có thể coi, Civilization VI chính là phiên bản thành công nhất của toàn bộ dòng game này.

Và giờ đây, không còn gì vui hơn khi tựa game chiến thuật hay nhất năm 2016 đã có phiên bản miễn phí trên Steam. Dẫu cho chỉ là bản demo (thử nghiệm) tuy nhiên từng đó cũng đủ để người hâm mộ có thể trải nghiệm và nếm thử cảm giác được đắm mình vào thế giới rộng lớn của tựa game tuyệt vời này.

Với phiên bản thử nghiệm của C6, các bạn đã có thể thưởng thức nhiều nét độc đáo của game. Tuy nhiên để trải nghiệm một cách đầy đủ và tốt hơn, bạn vẫn nên mua bản chính thức của game. Hiện, trò chơi đang được giảm giá xuống 47,99$ (rẻ hơn 20% so với giá gốc).

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang