Game Atlas Reactor chính thức mở cửa miễn phí

25/01/2017 14:26

Tựa game online MOBA mang tính cách mạng với nhiều tính năng ấn tượng Atlas Reactor chính thức chuyển sang kinh doanh dưới hình thức miễn phí.

Như đã thông báo trước đây, tựa game online MOBA mang tính cách mạng với nhiều tính năng ấn tượng Atlas Reactor chính thức chuyển sang kinh doanh dưới hình thức miễn phí giờ chơi sau khi chuyển đi chuyển lại tương đối lằng nhằng. Tham khảo thêm tại địa chỉ: https://www.atlasreactorgame.com/en/.


Hiện tại NPH của Atlas Reactor cũng đã chuyển trò chơi này vào season 2 với một số chế độ chơi mới thú vị hơn. Game thủ có thể tìm thấy rất nhiều điều mới lạ trong trò chơi này, bên cạnh việc tiêu tiền của mình để kiếm những bộ trang phục đẹp mắt.

Một chút thêm về Atlas Reactor: trò chơi đem tới cho game thủ một lối chơi hết sức mới lạ trong dòng game MOBA hiện đang rất phổ biến hiện nay khi kết hợp với thể loại XCOM. Thay vì tính hành động thì trò chơi này đem đến sự phối hợp khó khăn hơn, mang nhiều tính chiến thuật hơn và tất nhiên là đầy thú vị cho game thủ.

Cơ chế điều khiển tương đối phức tạp và được chia thành các giai đoạn, đầu tiên là giai đoạn chuẩn bị, cho phép game thủ chuẩn bị cho các Freelancer với việc đặt bẫy, dùng lá chắn, tàng hình... Tiếp theo là giai đoạn 'né', người chơi có thể né đòn của đối phương, gây sát thương trước khi bị ăn đòn...
Game 'cách mạng' Atlas Reactor chính thức mở cửa miễn phí

Và sau đó là giai đoạn tấn công khi chúng ta ra đòn về phía đối thủ, tất nhiên họ có thể né và chúng ta sẽ bị ăn đòn hoặc đánh vào không khí. Cuối cùng thì là di chuyển, trừ khi bạn dùng skill cấm, nếu không thì các Freelancer có thể đến các điểm khác trên bản đồ để tìm nơi trú ẩn an toàn, chiếm vị trí đẹp hay truy đuổi kẻ thù.

Có lẽ chính gameplay quá đặc biệt của mình mà Atlas Reactor khó có thể kinh doanh theo dạng buy to play được bởi nó quá kén người chơi và buộc phải chuyển lại hình thức miễn phí.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang