Galaxy S8/S8 Plus dính lỗi camera

01/12/2017 10:36

Một số lượng không nhỏ người dùng Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus (Galaxy S8+) cho biết, thiết bị của họ đang gặp vấn đề với camera.


Cụ thể, theo các chủ nhân Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus dính lỗi, camera máy của họ phải vất vả lấy nét khi chụp ảnh, cả bằng ứng dụng Camera cài đặt sẵn trên máy và các ứng dụng của bên thứ ba như Snapchat.

Vấn đề vẫn tồn tại ngay cả khi họ cố gắng lấy nét thủ công. Hậu quả là họ thường thu được các bức ảnh nhòe mờ, không rõ nét.

Sự cố đã được nhắc đến trong một chủ đề thảo luận trên các diễn đàn chính thức của Samsung. Các phàn nàn về lỗi lấy nét ở camera Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus bắt đầu xuất hiện từ cách đây vài tháng nhưng với tần suất dày hơn ở thời điểm hiện tại.

Mới đây, một quản trị viên của Samsung đã đăng đàn trả lời các khách hàng và liệt kê một số bước cơ bản mọi người có thể áp dụng trước tiên nhằm khắc phục lỗi: Trước hết, họ nên cập nhật mọi ứng dụng liên quan đến camera cũng như hệ điều hành của máy. Người dùng cũng cần tiến hành "dọn dẹp" máy, loại bỏ những dữ liệu lưu trữ không cần thiết. Họ đồng thời cũng được khuyến nghị chạm nhẹ vào mặt lưng máy hoặc rung lắc nhẹ thiết bị.

Nếu tất cả các giải pháp trên đều vô tác dụng, quản trị viên đề xuất người dùng nên gửi máy của họ tới trung tâm bảo hành chính hãng hoặc ủy nhiệm để kiểm tra và sửa chữa nếu cần. Đáng tiếc, đại diện Samsung không tiết lộ lỗi trên bắt nguồn từ phần cứng hay phần mềm.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang