Galaxy S10 5G bị người dùng phàn nàn nhiều lỗi

16/04/2019 11:22

Smartphone phải khởi động lại nhiều lần rất phiền phức, theo phản ánh của người dùng.


Galaxy S10 5G là smartphone mới và mạnh nhất của Samsung tại thời điểm này, hỗ trợ mạng 5G tại các thị trường khả dụng.

Tuy nhiên, một số người dùng kêu ca tốc độ 5G không được như ý, đồng thời gây khó khăn cho trải nghiệm hàng ngày.

Theo Business Korea, một số người dùng Hàn Quốc phàn nàn Galaxy S10 5G gặp tình trạng mất kết nối dữ liệu, thiết bị cần khởi động lại rất nhiều lần mới khôi phục được kết nối 5G.

Galaxy S10 5G được trang bị nhiều ăngten rời, cho phép chuyển từ 5G sang 4G ở những nơi sóng 5G yếu. Theo phản ánh, kết nối dữ liệu rớt hoàn toàn trong một số trường hợp mặc dù Samsung đã phát hành bản sửa lỗi.

Thông tin này rất đáng lo ngại với Samsung khi Galaxy S10 5G mới vừa lên kệ, đồng thời được coi là sản phẩm đinh của hãng này.

Samsung cho biết đã phát hành bản cập nhật. Thông tin này đã được nhiều nhà mạng trong nước xác nhận, đồng thời cho biết hiện tượng trên đã được giải quyết.

“Chúng tôi không nhận được phản ánh và không thấy phát sinh vấn đề nào cả”, nhà mạng KT cho biết. “Có hơn 30.000 người dùng mạng 5G của chúng tôi tính tới cuối ngày thứ hai ra mắt Galaxy S10 5G”.

Tuy nhiên, một số người dùng phản ánh vẫn gặp sự cố tương tự, cho rằng vấn đề có thể do chính điện thoại gây ra.

Galaxy S10 5G hiện chỉ được phân phối tại một số thị trường nhất định. Tuy nhiên, các thị trường mới trong đó có Mỹ sẽ nhanh chóng được bổ sung thêm.

Theo VietNamNet
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang