Galaxy Note 3 với màn hình dẻo có vào tháng tới

24/09/2013 16:59

(e-CHÍP Online) - Một nguồn tin từ Hàn Quốc mới đây tiết lộ vào tháng 10 tới đây Samsung sẽ trình làng phiên bản phablet Galaxy Note 3 sử dụng màn hình dẻo với số lượng giới hạn.

Nguồn tin tiết lộ với tờ Chosun rằng, Samsung chuẩn bị trình làng một phiên bản giới hạn của chiếc máy Galaxy Note 3 với màn hình dẻo. Như vậy, chiếc Galaxy Note 3 sẽ có 2 phiên bản dùng màn hình LCD và màn hình dẻo được cung cấp ra thị trường. Tuy nhiên, phiên bản Galaxy Note 3 với màn hình dẻo chắc chắn sẽ có số lượng sản xuất giới hạn ít ỏi, các nhà phân tích cho biết.

Sử dụng polyme thay vì kính, Samsung sản xuất được màn hình có thể uốn và bẻ cong, sống sót sau va đập và thả rơi. Màn hình dẻo có thể giúp nâng cao uy tín của Samsung nhờ vào việc là sản phẩm độc nhất vô nhị.

Từ vài năm qua, Samsung đã trưng bày sản phẩm mẫu trình diễn công nghệ màn hình dẻo tại các cuộc triển lãm lớn. Theo trang tin ETNews của Hàn Quốc, đến tháng 11 tới đây, Samsung có thể đạt sản lượng 1,5 triệu màn hình dẻo kích thước 5 - 6 inch mỗi tháng.

Trung Nguyễn (Theo PhoneArena)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang