Galaxy Note 3 có phiên bản màu hồng, bán ra đầu tháng 9

23/08/2013 23:50

Siêu phẩm Galaxy Note 3 của Samsung sẽ được bán ra vào đầu tháng 9 ngay sau ngày ra mắt và sẽ có thêm phiên bản màu hồng bên cạnh hai màu đen trắng tiêu chuẩn.

Theo tin trên trang Sammobile, Galaxy Note 3 sẽ chính thức được bán ra trong tuần thứ 36 (từ 2/9 tới 8/9). Như vậy, nếu như thông tin này là đúng thì chiếc Note 3 sẽ được bán ra ngay trong ngày ra mắt hoặc chỉ sau đó một hoặc hai ngày.

Galaxy Note 3 sẽ được bán ra ngay sau ngày ra mắt chỉ 1 hoặc 2 ngày.

Trước đó, hồi đầu tháng, Samsung đã gửi giấy mời cho sự kiện giới thiệu chiếc Galaxy Note 3. Theo thông tin trên giấy mời, sự kiện của Samsung sẽ diễn ra vào ngày 4/9, trước thềm Triển lãm công nghệ IFA tại Berlin.

Cũng theo thông tin trên Sammobile thì ngoài hai phiên bản tiêu chuẩn là đen và trắng, Samsung Galaxy Note 3 cũng có thêm phiên bản màu hồng giống như người anh em Note 2 của mình. Tuy nhiên, thời gian đầu sẽ chỉ có 2 phiên bản đen và trắng được bán ra. Phiên bản màu hồng sẽ ra mắt sau đó 1 tháng.

Về cấu hình, theo các thông tin rò rỉ, Galaxy Note 3 sẽ được trang bị cấu hình mạnh nhất của Samsung với màn hình 5,68inch, camera 13 megapixels, 2 GB RAM, với 3 phiên bản dung lượng bộ nhớ trong 16, 32 và 64 GB. Ngoài ra, Note 3 vẫn hỗ trợ thẻ nhớ ngoài giống như phiên bản trước.

Tuy nhiên, thông tin trên trang ETNews của Hàn Quốc cho biết, vào thời điểm ra mắt Galaxy Note 3 sẽ chỉ có một phiên bản sử dụng vi xử lý Snapdragon 800 chứ không có phiên bản trang bị vi xử lý Exynos 5420 của Samsung.

Lý do được ETNews đưa ra là do việc phát triển Exynos 5420 của Samsung gặp trục trặc. Tuy nhiên, vấn đề cụ thể là gì thì không được tiết lộ.

Theo những thông tin trước đó, Galaxy Note 3 sẽ có 2 phiên bản sử dụng 2 loại vi xử lý khác nhau: Một phiên bản sử dụng vi xử lý Exynos 5420 8 lõi do chính Samsung phát triển và một phiên bản sử dụng vi xử lý Snapdragon 800 của Qualcom.

Lê Văn (Vietnamnet - Theo Sammobile)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang