Galaxy Book - mẫu tablet chạy Windows 10 với thiết kế tuyệt đẹp

28/03/2017 12:13

Đã gần một tháng kể từ khi Samsung công bố Galaxy Book tại sự kiện Mobile World Congress ở Barcelona, cho tới tận hôm nay hãng mới công bố hai đoạn clip giới thiệu chính thức mẫu thiết bị Windows 10 mới nhất của mình.

Tuy có tên gọi là Galaxy Book nhưng đây hoàn toàn không phải là một chiếc laptop mà thực sự là một mẫu tablet với ốp lưng kiêm bàn phím rời.


Tuy trong hai đoạn video được chia sẻ, Samsung không đi vào giới thiệu chi tiết sản phẩm của mình mà thay vào đó họ muốn cho người xem chiêm ngưỡng toàn bộ các thành phần linh kiện cũng như cách thức các linh kiện này được lắp ráp lại với nhau như thế nào để làm nổi bật lên vẻ đẹp trong thiết kế của thiết bị với hai lựa chọn gồm một phiên bản 10.6-inch và phiên bản lớn hơn có kích thước 12-inch.

Tuy có chung thiết kế nhưng trên thực tế chiếc Galaxy Book 12-inch có cấu hình mạnh mẽ hơn mà đặc biệt là trang bị vi xử lý i5 và màn hình công nghệ Super AMOLED. Các bạn có thể so sánh cấu hình chi tiết của hai thiết bị này theo bảng dưới đây:


Hiện tại Samsung vẫn chưa tiết lộ thời điểm bán ra cũng như giá bán lẻ chính thức của hai mẫu tablet Windows 10 này tuy nhiên chắc chắn là Samsung sẽ phân phối Chrome Book tại nhiều thị trường trên thế giới bao gồm cả Việt Nam.

Theo Techrum
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang