"Gái xinh mặc váy cưới ôm 999 người, lấy người cuối cùng làm chồng" gây sốt

12/07/2016 11:07

Một cô gái xinh xắn mặc váy cưới đứng cạnh chiếc xe ô tô màu trắng và tấm biển để "tìm chồng" khiến bất cứ ai cũng cảm thấy khó hiểu.

Vài ngày qua, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao trước loạt hình ảnh chụp lại cảnh một cô gái xinh xắn mặc váy cưới đứng cạnh chiếc xe ô tô và để tấm biển bên cạnh.

Hành động của cô gái này chính là cô đứng để ôm các chàng trai và nếu ôm được chàng trai thứ 999 thì sẽ lấy người cuối cùng làm chồng.

Hành động "tìm chồng" của cô gái này thu hút sự chú ý.

Được biết cô gái này tên Tiểu Ngư, cô đã tới Winka Times Plaza từ hôm 9/7, họ mang tới tổng cộng ba chiếc xe. Trên chiếc siêu xe Porsche là một hình trái tim được xếp bằng 999 bông hoa hồng. Mỗi một người ôm cô xong sẽ rút một bông hoa hồng cho đến kết thúc.

Trước chiếc siêu xe là một tấm bảng màu hồng có ghi chữ: “Xin chào mọi người, tôi là Tiểu Ngư, qua năm nay sẽ tròn 30 tuổi. Bố mẹ tôi luôn vô cùng lo lắng về việc lập gia đình của tôi, ngày nào họ cũng giục tôi lấy chồng, nhưng tới thời điểm này tôi vẫn chưa thể tìm được một nửa thích hợp dành cho mình.

Cô gái này sở hữu ngoại hình khá xinh xắn, hành động thu hút nhiều người xem và cả giới báo chí.

Ngày hôm nay, tôi đứng đây, muốn ôm 999 người, nếu người thứ 999 ôm tôi là một chàng trai còn độc thân, tôi sẽ kết hôn cùng người ấy. Hy vọng mọi người có thể giúp đỡ cũng như làm chứng cho tôi, của hồi môn của tôi không có gì nhiều, chỉ có chiếc xe này. Cảm ơn mọi người!".

Hành động của Tiểu Ngư đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người, trong đó nhiều người kể lại rằng phần lớn người ôm cô gái này là trẻ em, số lượng chàng trai không nhiều lắm nhưng có chàng trai trẻ nào đó ôm cô gái thì mọi người sẽ vỗ tay náo nhiệt.

Có những chàng trai đến ôm cô gái.

Ngay sau khi hình ảnh về cô gái này được đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều người đã bày tỏ sự hoài nghi trước hành động của cô gái. Nhiều người cho rằng rất có thể đây là chiêu trò PR của trung tâm thương mại. Thế nhưng một số khác thì ngưỡng mộ việc làm của Tiểu Ngư, hi vọng cô sớm tìm được hạnh phúc.

Hiện những hình ảnh này vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

Theo Người đưa tin
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Lên đầu trang