FZ9: Timeshift - Game FPS mới của Hiker Games chính thức ra mắt toàn cầu

22/03/2017 12:20

Sau hơn một năm phát triển, hôm nay, Hiker Games studio đã chính thức ra mắt FZ9: Timeshift trên toàn cầu.

Sau sự thành công của Toy Odyssey hay những game giải đố nhỏ trên Android như Eraser, Gleam... Để cho thấy sự sáng tạo của mình là không ngừng, cách đây không lâu thì Hiker Games lại tiếp tục thu hút mọi sự quan tâm chú ý với sản phẩm mới mang tên FZ9: Timeshift. Trước đó, trò chơi đã được Hiker Games tiến hành thử nghiệm game hơn 2 tháng tại Canada, Úc và Việt Nam.


FZ9: Timeshift là một game bắn súng góc nhìn người thứ nhất dành cho điện thoại di động, game có lối chơi độc đáo khi cho phép người chơi có thể điều khiển được thời gian. Người chơi, sẽ nhập vai vào Mak, một siêu chiến binh sót lại của dự án FZ từ thời chiến tranh lạnh. Sức mạnh của Mak nằm chính ở khả năng đặc biệt của anh, điều khiển thời gian theo mong muốn của mình. Thời gian chỉ trôi đi khi Mak di chuyển.

Không chỉ có một lối chơi sáng tạo, FZ9: Timeshift còn được Hiker Games cực kỳ đầu tư cho phần hình ảnh. Một số nhà nhận xét cho rằng, tựa game này có chất lượng đồ họa cấp AAA.

“FZ9: Timeshift là sản phẩm mobile hướng ra thị trường global một cách nghiêm túc đầu tiên của Hiker Games, chính vì thế, chúng tôi muốn mang đến những trải nghiệm thật sự mới mẻ. Ngoài ra, chúng tôi cũng rất chăm chút đầu tư để game có chất lượng hình ảnh cao nhất”. Ông Trương Đức Phương, trưởng dự án FZ9 của Hiker Games chia sẻ.

Như vậy, phải sau hơn 5 năm kể từ khi ra mắt tựa game bắn súng đầu tiên của mình, 7554, Hiker Games mới trở lại với dòng game bắn súng. Điểm khác biệt, là lần này, thị trường mục tiêu của studio là thị trường quốc tế.

Theo GameK
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Các bài mới:
Các bài cũ hơn:
Lên đầu trang