Fylr: Chia sẻ dữ liệu không giới hạn dung lượng trên Facebook

20/10/2013 23:43

(e-CHÍP Online) - Fylr là ứng dụng Facebook cho phép bạn chia sẻ dữ liệu không giới hạn dung lượng với bạn bè trên mạng xã hội nầy hay bên ngoài.

1. Upload tập tin:

Bạn truy cập địa chỉ https://apps.facebook.com/getfylr, nhấn Truy cập ứng dụng để vào giao diện chính. Tiếp theo, bạn nhấn Browse hay kéo thả để thực hiện upload file. Mỗi lượt, bạn chỉ có thể tải lên duy nhất một tập tin với dung lượng không giới han.

Trong quá trình upload, bạn có thể tạm dừng hay xóa bỏ tiến trình. Hoàn tất, bạn tiến hành chọn đối tượng muốn chia sẻ trong danh sách bạn bè (số lượng không giới hạn) > nhấn Next > nhấn Send Request (bắt buộc).

2. Download tập tin:

Bạn có 2 cách tải dữ liệu chia sẻ trên Fylr:

- Thông qua Fylr: Sau khi nhấn Send Request, ứng dụng sẽ gửi đến người nhận yêu cầu sử dụng thông qua chức năng thông báo Facebook > nhấn Đồng ý. Sau đó, bạn nhấn biểu tượng Download tại file muốn tải về trong giao diện hiện ra hay xóa bỏ với dấu x màu đỏ.

- Thông qua liên kết: Khi upload xong tập tin, Fylr sẽ tạo cho bạn một liên kết chia sẻ. Người nhận chỉ cần truy cập liên kết nầy là có thể tải file.

Lưu ý: File chỉ được lưu trữ tạm thời trên Fylr và tự động xóa sau thời gian 30 ngày.

PHẠM NGUYỄN HÙNG ANH
Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang