Fujitsu Arrow Tab FJT21: Tablet với cảm biến vân tay bảo mật

07/10/2013 08:22

(e-CHÍP Online) - Fujitsu vừa trình làng Arrow Tab FJT21, tablet với cấu hình rất mạnh, hỗ trợ nhiều tính năng độc đáo trong đó có tính năng nhận dạng vân tay bảo mật.

Sau khi trình làng Fujitsu Arrow A - smartphone ấn tượng với thời gian sạc pin cực nhanh (sạc trong vòng 10 phút đủ dùng cả 1 ngày) và có tích hợp chip nhận dạng vân tay bảo mật thì nay Fujitsu tiếp tục giới thiệu chiếc tablet mới cũng được tích hợp chip nhận dạng vân tay bảo mật. Chiếc tablet mới của Fujitsu có tên gọi Arrow Tab FJT21, có màn hình 10,1 inch với độ phân giải lên đến 2560x1600 pixel, máy sử dụng chip xử lý Snapdragon 800, có RAM 2GB và sử dụng pin dung lượng lên đến 9600mAh.

Trên nền tảng hệ điều hành Android 4.2 cùng chip nhận dạng vân tay bảo mật hỗ trợ đa người dùng được tích hợp sẵn, chiếc máy này có thể bảo mật bằng vân tay rất an toàn. Đồng thời nó có thể tạo nhiều tài khoản sử dụng khác nhau trên cùng một chiếc máy và sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay bảo mật để mở khóa cho từng tài khoản. Arrow Tab FJT21 có máy ảnh chính 8 megapixel và máy ảnh phụ 1,3 megapixel.

Các tính năng ấn tượng khác gồm có chống bụi và nước, có bộ nhớ trong 64GB đi kèm khe cắm thẻ nhớ mciroSD. Máy có cả công nghệ 4G LTE, NFC và Bluetooth 4.0. Hiện chưa có thông tin về giá bán của máy nhưng Fujitsu cho biết sẽ bắt đầu bán chiếc máy này đầu tiên tại thị trường Nhật Bản vào tháng 11 tới đây.

Trung Nguyễn (Theo PhoneArena)

Bài liên quan:
Ý kiến bạn đọc (0)
Tên   Email

Lên đầu trang